Chùa Quan Âm tặng 10 xe lăn cho người khuyết tật ở thành phố Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 17- 4, chùa Quan Âm (phường Trà Bá, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku tổ chức chương trình “xe lăn-gánh bớt nhọc nhằn”, tặng quà cho 10 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

img-0738.jpg
Chùa Quan Âm (phường Trà Bá, TP. Pleiku) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku tổ chức chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật ở TP. Pleiku. Ảnh: Thống Nhất

Theo đó, chùa Quan Âm đã trao tặng 10 chiếc xe lăn (mỗi chiếc xe lăn trị giá 1,7 triệu đồng) và 10 phần quà (mỗi phần gồm mì tôm và sữa) cho 10 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Kinh phí quà tặng do Hòa thượng Thích Từ Vân-trụ trì chùa Quan Âm và Đại đức Thích Trung Kính vận động từ các Mạnh Thường Quân cùng phật tử tài trợ.

Những chiếc xe lăn trao tặng giúp người khuyết tật có phương tiện đi lại, giảm bớt khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân đã góp phần động viên, giúp đỡ người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Trao quà hỗ trợ người dân và học sinh 2 xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông, trị giá hơn 843 triệu đồng

Trao quà hỗ trợ người dân xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông

(GLO)- Ngày 16-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội tổ chức tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại xã Canh Vinh. Cùng với đó, Tập đoàn Bảo Việt cũng trao những phần quà ý nghĩa đến người dân và học sinh xã Tuy Phước Đông. 

Thắp sáng hy vọng từ Chư Prông

Thắp sáng hy vọng từ Chư Prông

(GLO)- Suốt 13 năm qua, nhóm từ thiện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đã tích cực vận động, kết nối các nhà hảo tâm để có các hình thức hỗ trợ đa dạng cho nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm niềm tin và động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em mồ côi tại xã Tuy Phước Đông

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến trao quà hỗ trợ phụ nữ, trẻ em xã Tuy Phước Đông

(GLO)- Sáng 5-12, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, tặng quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Tuy Phước Đông.

null