![]() |
Máy múc nhổ cây hồ tiêu của chị Tạ Thị Vân Anh. Ảnh: N.T |

![]() |
Máy múc nhổ cây hồ tiêu của chị Tạ Thị Vân Anh. Ảnh: N.T |
(GLO)- Công ty Cổ phần Cà phê Gia Lai-Chi nhánh Chư Sê vừa có văn bản gửi UBND xã Chư Sê, Công an xã Chư Sê về việc hơn 262 ha đất và vườn cây thuộc sự quản lý của doanh nghiệp đang bị người dân trên địa bàn xã này chiếm dụng trái phép.
(GLO)- Mới đây, Báo và Phát thanh, truyền hình Gia Lai tiếp nhận kiến nghị của một số nhân viên Trung tâm Y tế Đức Cơ về việc chậm trả lương tháng 7-2025.
(GLO)– Sáng 6-7, nhóm thực hiện Dự án “Nuôi em thành tài Gia Lai” do chị Đỗ Thị Thùy làm trưởng nhóm đã trao tiền hỗ trợ cho 12 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.
(GLO)- “Anh ơi, em xin lỗi. Hồi nãy em có đẩy cộ rác ra nhưng em có đụng vào xe của anh, ở trước chỗ đầu xe biển số. Anh xem xe có bị làm sao không ạ…”.
(GLO)- Chiều 5-7, đại diện Câu lạc bộ Vòng tay yêu thương đã đến thăm, động viên và trao số tiền 7,5 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhân Xuăk (SN 1988, trú tại làng Trek, xã Kdang, tỉnh Gia Lai) bị tai nạn lao động đứt lìa bàn chân, đang nằm điều trị tại Bệnh viện Quân y 211.
(GLO)- Cơ quan Báo và Phát thanh, truyền hình Gia Lai xin được giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của đơn vị: Facebook, Youtube và TikTok.
(GLO)- Chiều 4-7, Công an phường Quy Nhơn Đông (tỉnh Gia Lai) cho biết đang xác minh vụ việc người đàn ông đến nhà đe dọa, tát vào mặt cụ bà gây bức xúc dư luận.
(GLO)- Chiều 4-7, Công an xã Biển Hồ (tỉnh Gia Lai) đã phát đi thông báo tìm cháu Phạm Tấn Tài (SN 2009, trú tại thôn 6, xã Biển Hồ) bỏ nhà đi.
(GLO)- Chiều 3-7, khi phát hiện một nhóm trẻ em mắc kẹt giữa dòng nước lớn trên sông Ba (xã Ia Tul, tỉnh Gia Lai), một người dân nhanh trí đã sử dụng thiết bị bay không người lái thành công cứu người khỏi hoạn nạn.
(GLO)- Ngày 1-7, thực hiện chủ trương sáp nhập giữa tỉnh Gia Lai và tỉnh Bình Định thành tỉnh Gia Lai, Báo Gia Lai và Báo Bình Định cũng chính thức về chung một nhà, là cơ quan của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam tỉnh Gia Lai, là tiếng nói của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Gia Lai.
Hôm nay, ngày 1.7.2025, tỉnh Gia Lai (hợp nhất từ tỉnh Bình Định và Gia Lai (cũ)) chính thức hoạt động theo Nghị quyết số 202/2025/QH15 ngày 12.6.2025 của Quốc hội. Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai, đã có cuộc trò chuyện cởi mở với phóng viên Báo Gia Lai nhân sự kiện đặc biệt này.
(GLO)- Suốt 36 năm qua, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến (xã Chư Krey, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) vẫn ngày ngày bền bỉ thắp sáng tri thức cho con em đồng bào các dân tộc thiểu số. Nhiều thế hệ học trò vùng khó trưởng thành, vươn lên bằng con chữ và tri thức.
(GLO)- Tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Gia Lai, lớp xóa mù chữ với 23 học viên đã trở thành chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa tái hòa nhập cộng đồng cho những người từng lầm đường lạc lối.
(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai trả lời kiến nghị của cử tri huyện Kbang, Đak Đoa, Đak Pơ và thị xã An Khê liên quan đến việc thi công đấu nối đường dân sinh với đường tỉnh 669, dự án thuê đất trồng rừng của Công ty TNHH Hưng Thịnh Nguyên và chính sách hỗ trợ làm ao, hồ nhỏ đảm bảo nước tưới cho cây trồng.
(GLO)- Tại kỳ họp thứ 27, HĐND tỉnh đã thông qua Nghị quyết số 505/NQ-HĐND về việc sử dụng nguồn tiền sử dụng đất của dự án tổng thể xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và dữ liệu địa chính tỉnh Gia Lai chưa phân bổ để cấp cho các dự án đầu tư từ nguồn tiền sử dụng đất chưa được cấp.
(GLO)- Quốc hội vừa thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính với điểm mới là nâng mức tiền phạt tối đa không cần lập biên bản đối với cá nhân.