Chư Sê khai mạc “Phiên chợ xuân, thắm tình quân dân”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 22-1, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức “Phiên chợ xuân, thắm tình quân dân” xuân Ất Tỵ năm 2025.

Tại phiên chợ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao 130 phiếu mua hàng (mỗi phiếu trị giá 571.000 đồng) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

cac-ho-dan-mua-sam-tai-gian-hang-rau-cu-qua.jpg
Các hộ dân mua sắm tại gian hàng rau, củ, quả. Ảnh: Mỹ Đức

Đến với phiên chợ, người dân được lựa chọn nhiều mặt hàng thiết yếu như: gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, bánh kẹo, bánh chưng, rau, củ, quả, thịt heo, quần áo và vở học sinh.

Tổng kinh phí các gian hàng hơn 74 triệu đồng, do Ban Chỉ huy Quân sự huyện vận động từ các nhà hảo tâm trên địa bàn tài trợ.

Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm động viên chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo; động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Qua đó, góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước và Quân đội ở địa phương, bảo đảm cho mọi người, mọi nhà đều được đón Tết tươi vui, đầm ấm.

Có thể bạn quan tâm

App thiện nguyện: Minh bạch để tạo niềm tin

App thiện nguyện: Minh bạch để tạo niềm tin

(GLO)- Thực tế cho thấy, ngày càng có nhiều cá nhân, nhóm thiện nguyện đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ cộng đồng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người muốn đóng góp băn khoăn vẫn là tính minh bạch trong quản lý và sử dụng nguồn lực.

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

(GLO)- Giữa những con đường đất đỏ ngoằn ngoèo của khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, nơi mỗi chuyến đi mất nhiều giờ đồng hồ mới đến được một mái nhà nhỏ, hành trình khảo sát và hỗ trợ trẻ em khiếm thị bắt đầu bằng sự kiên nhẫn, từ đó vạch ra kế hoạch dài hơi để đồng hành cùng từng gia đình.

Gia Lai: Tặng quà cho phụ nữ mù khó khăn, bệnh nhân phong và trẻ em gái khuyết tật

Gia Lai: Tặng quà cho phụ nữ mù khó khăn, bệnh nhân phong và trẻ em gái khuyết tật

(GLO)- Sáng 4-3, Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tương chao đậu hũ 3 Phù Cát, CLB Thiện nguyện Quy Nhơn và Công ty An Phú Thịnh trao tặng 30 suất quà trị giá 24 triệu đồng cho 30 hội viên phụ nữ mù có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực phía Đông tỉnh.

Mang Tết ấm đến với trẻ em yếu thế

Mang Tết ấm đến với trẻ em yếu thế

(GLO)- Công tác chăm lo cho trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được các cấp, các ngành và cộng đồng duy trì thường xuyên. Thời điểm này, sự quan tâm ấy càng được nhân lên bằng những hoạt động sẻ chia cụ thể, góp phần mang đến cho các em một cái Tết ấm áp.

null