Chư Prông: Một nhà dân bị cháy lúc đêm khuya

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tại làng Đút (xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến một phần ngôi nhà của người dân cùng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi. 

Cụ thể, khoảng hơn 23 giờ ngày 15-1, ngọn lửa lớn bất ngờ bùng phát tại ngôi nhà của ông Siu Sên (làng Đút). Sau khi phát hiện hỏa hoạn, người dân xung quanh liền hô hoán và dùng nước ứng cứu.

Nhưng do ngọn lửa lan rất nhanh đã thiêu rụi một phần ngôi nhà và nhiều tài sản bên trong. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định là do chập điện.

Lực lượng Dân quân cùng người dân sửa chữa lại ngôi nhà cho ông Siu Sên. Ảnh: Hà Phương
Lực lượng dân quân cùng người dân sửa chữa lại ngôi nhà cho ông Siu Sên. Ảnh: Hà Phương


Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến hỗ trợ gia đình ông Siu Sên 3 triệu đồng; vận động các ban ngành, đoàn thể ủng hộ 2 triệu đồng cùng một số vật dụng sinh hoạt, nhu yếu phẩm. Đồng thời, cử lực lượng dân quân phối hợp cùng người dân khắc phục lại ngôi nhà cho ông Siu Sên.

 Các ban ngành, đoàn thể xã ủng hộ tiền và một số vật dụng sinh hoạt cho gia đình ông Siu Sên
Các ban ngành, đoàn thể xã Ia Lâu ủng hộ tiền và một số vật dụng sinh hoạt cho gia đình ông Siu Sên. Ảnh: Hà Phương

HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Lời cảm tạ

Lời cảm tạ

(GLO)- Cha, ông, cụ của chúng tôi là cụ ông Sô Lin, sinh năm Bính Tuất 1946, do tuổi cao sức yếu cụ đã tạ thế vào hồi 14 giờ 5 phút ngày 28-8-2025 (tức ngày 06 tháng 7 năm Ất Tỵ).

Nhiều hộ gia đình, cá nhân có đất bị ảnh hưởng đã thẳng thắn trao đổi, nêu lên băn khoăn về quyền lợi cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dự án. Ảnh: T.H

Kdang: Tuyên truyền công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn-Pleiku

(GLO)- Trong 2 ngày (28 và 29-8), UBND xã Kdang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi thực hiện Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn-Pleiku đoạn qua địa bàn xã.

Khánh thành Bếp ăn tình thương và ra mắt Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo BVĐK Gia Lai

Khánh thành Bếp ăn tình thương và ra mắt Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo BVĐK Gia Lai

(GLO)- Chiều 29-8, tại phường Pleiku, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai phối hợp với Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Gia Lai khánh thành Bếp ăn tình thương. Đây là một trong các hoạt động thiết thực, hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

9 năm, hơn 100 chiếc xe lăn và hành trình trao gửi yêu thương

9 năm, hơn 100 chiếc xe lăn và hành trình trao gửi yêu thương

(GLO)-Hơn 9 năm qua, anh Nguyễn Quốc Việt (SN 1982, phường Quy Nhơn Bắc) đã sửa hơn 100 chiếc xe lăn, xe lắc, xe đạp cũ, xe máy cũ để tặng miễn phí cho người khó khăn. Không nhận tiền, quà, mọi chi phí anh đều tự lo, chỉ mong quà của mình phần nào giúp người bệnh di chuyển dễ dàng, bớt nhọc nhằn…

Xã Ia Tôr xử lý dứt điểm bãi rác tự phát

Xã Ia Tôr xử lý dứt điểm bãi rác tự phát

(GLO)- Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh qua bài viết "Người dân bức xúc vì bãi rác tự phát gây ô nhiễm môi trường" đăng trên Báo Gia Lai điện tử ngày 11-8, UBND xã Ia Tôr (tỉnh Gia Lai) đã huy động lực lượng, phương tiện xử lý dứt điểm tình trạng này.

null