Chọc phá trâu cái mới sinh, 2 người đàn ông bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- 2 người đàn ông đi chích cá rồi dùng bộ xung điện chọc phá con trâu cái mới sinh nghé con nên bị con trâu này húc phải đi cấp cứu, trong đó có 1 người nguy kịch.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 22-2, 2 người đàn ông ở địa bàn liên ấp 234, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh đi chích cá rồi dùng bộ xung điện chọc phá con trâu cái mới sinh nghé con nên bị con trâu mẹ húc. Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, người dân chạy tới thì phát hiện “1 người bị trâu húc lòi ruột, 1 người bị thương ở vùng hạ bộ”-người dân cho hay.

nhan-vien-y-te-so-cuu-cho-mot-nan-nhan.jpg
Nhân viên y tế sơ cứu cho một nạn nhân

Người dân sau đó gọi điện báo với chính quyền địa phương và gọi xe cấp cứu đến hiện trường đưa 1 người đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch và 1 người tại Bệnh viện Hóc Môn.

con-trau-cai-moi-sinh-duoc-cho-la-bi-choc-pha-nen-moi-gay-ra-vu-viec-tren.jpg
Con trâu cái mới sinh được cho là bị chọc phá nên mới gây ra vụ việc trên

Theo lãnh đạo UBND xã Vĩnh Lộc A nhận định là do người dân đã đi tới gần chọc phá khiến trâu tấn công.

Có thể bạn quan tâm

Trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi phường Hội Phú

50 thanh thiếu nhi phường Hội Phú được trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước

(GLO)- Ngày 11-8, tại hồ bơi Trường UKA (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai), Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hội Phú phối hợp với Trung tâm Học tập cộng đồng phường tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho 50 thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

(GLO)- Theo phản ánh của người dân các xã Bình An, Bình Hiệp và Phù Cát, từ tháng 6-2026 đến nay, nhiều vụ trộm chó liên tiếp xảy ra. Phần lớn vụ việc diễn ra vào ban đêm hoặc rạng sáng, khi người dân đang ngủ.

Phường Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền chống khai thác IUU

Phường Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền chống khai thác IUU

(GLO)- Tối 30-7, Hội Nông dân phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” nhằm tuyên truyền và tìm hiểu các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).

null