Từ khóa: Chi đoàn

Tin tức sáng 4-2: Tiếp tục triển khai hiệu quả Đề án 06

Tin tức sáng 4-2: Tiếp tục triển khai hiệu quả Đề án 06

(GLO)- 

Bản tin hôm nay có những thông tin sau: Đoàn đại biểu tỉnh Mondulkiri thăm, chúc Tết tại UBND tỉnh Gia Lai; Tiếp tục triển khai hiệu quả Đề án 06; Nông dân Gia Lai trúng mùa mì nhờ giống sạch bệnh; Lớp học đặc biệt ở Hà Ra; Tặng bằng khen cho Bí thư Chi đoàn tâm huyết với cồng chiêng…

Vì thế hệ trẻ “vừa hồng, vừa chuyên”

E-magazineVì thế hệ trẻ “vừa hồng, vừa chuyên”

(GLO)- Bên cạnh việc học tập, rèn luyện, nhiều học sinh, sinh viên (HSSV) còn tích cực tham gia các phong trào tình nguyện và nghiên cứu khoa học. Những phong trào ý nghĩa đã góp phần giáo dục, bồi dưỡng thế hệ HSSV “vừa hồng, vừa chuyên” để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
Tặng 20 suất quà và trao phần việc thanh niên tri ân người có công tại xã Đak Trôi

Tặng 20 suất quà và trao phần việc thanh niên tri ân người có công tại xã Đak Trôi

(GLO)- Sáng 16-7, các Đoàn cơ sở: Lao động-Thương binh và Xã hội, Cục Thuế tỉnh, BIDV-Chi nhánh Gia Lai; các Chi đoàn: Báo Gia Lai, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cảnh sát nhân dân 1, Xây dựng lực lượng 1 (Công an tỉnh) phối hợp với Huyện Đoàn Mang Yang và Đoàn xã Đak Trôi tổ chức “Chiến dịch kỳ nghỉ hồng“ năm 2022 tại làng Đak Bêt.
Trao tặng công trình thanh niên và tặng quà trị giá gần 200 triệu đồng

Trao tặng công trình thanh niên và tặng quà trị giá gần 200 triệu đồng

(GLO)- Ngày 7-9, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai phối hợp với Đảng ủy xã Ia Piar, huyện Phú Thiện tổ chức trao tặng công trình thanh niên và tặng quà cho hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2019-2020. Hoạt động thể hiện trách nhiệm của thanh niên với cộng đồng và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn có điều kiện sinh hoạt tốt hơn, vươn lên trong cuộc sống.
Tặng quà Tết cho trẻ em và bà con DTTS xã Ia Pnôn

Tặng quà Tết cho trẻ em và bà con DTTS xã Ia Pnôn

(GLO))- Trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 26-1, Chi đoàn Thanh niên Agribank Gia Lai đã tổ chức Chương trình Xuân yêu thương tặng quà Tết cho trẻ em và bà con dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.
Điểm sáng về gây dựng quỹ Đoàn

Điểm sáng về gây dựng quỹ Đoàn

(GLO)- Dẫn chúng tôi tới thăm nhà rông của làng, anh Rơ Lan Bih-Bí thư chi đoàn làng A (xã Gào, TP. Pleiku) tự hào khoe bộ cồng chiêng trị giá 22 triệu đồng, 1 dàn âm thanh trị giá 5 triệu đồng mới sắm được để phục vụ cho việc tổ chức các phong trào, hoạt động của làng và của chi đoàn. Anh Bih cho biết: “Kinh phí dùng để mua cồng chiêng và dàn âm thanh có được từ việc trồng cây keo lai và bạch đàn đấy. Đợt thứ nhất, chi đoàn thu được 150 triệu đồng, chỉ còn 1 năm nữa là cho thu hoạch tiếp đợt thứ hai. Nhờ trồng cây mà nguồn quỹ của chi đoàn đã khấm khá hẳn. Ngoài mua sắm các vật dụng trên, chi đoàn còn sửa sân bóng, cho thanh niên làng vay với lãi suất thấp để lập nghiệp làm giàu“.