Câu lạc bộ Cơm từ thiện Pleiku hưởng ứng Ngày làm việc tốt 2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Hưởng ứng “Ngày làm việc tốt 2025” do Trung tâm tình nguyện Quốc gia (thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phát động trong tháng 4-2025, trong 2 ngày 12 và 13-4, Câu lạc bộ Cơm từ thiện Pleiku đã trao 1.400 suất cơm, cháo miễn phí đến các bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.

z6500765956708-9a6e66af8dfd42b8c4550251721f69ea.jpg
Các thành viên Câu lạc bộ Cơm từ thiện Pleiku phát cháo tại Bệnh viện Tâm thần kinh Gia Lai. Ảnh: Cẩm Vân

Theo đó, trong ngày 12-4, Câu lạc bộ Cơm từ thiện Pleiku đã trao 500 suất cháo, ngày 13-4 trao 900 suất cơm đến bệnh nhân đang nằm điều trị tại các bệnh viện tuyến tỉnh gồm: Bệnh viện Lao và bệnh phổi, Bệnh viện Tâm thần kinh, Bệnh viện Y dược cổ truyền-Phục hồi chức năng và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tiếp đến, trong ngày 14-4, Câu lạc bộ Cơm từ thiện Pleiku sẽ trao 11 chiếc xe đạp đến 11 em học sinh nghèo học giỏi tại Trường THCS và THPT Y Đôn (huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai).

Tổng kinh phí triển khai các chương trình trên gần 31 triệu đồng do Câu lạc bộ Cơm từ thiện Pleiku vận động các cá nhân, đơn vị, Mạnh Thường Quân đóng góp.

z6500765966750-a08638a2abbf2b8f28c800c37c01d25d.jpg
Các thành viên Câu lạc bộ Cơm từ thiện Pleiku chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn tất việc phát cháo cho các bệnh nhân. Ảnh: Cẩm Vân

Các chương trình thiện nguyện trên không chỉ mang lại niềm vui cho người nghèo, mà còn góp phần lan tỏa những điều tử tế, thiện lành, nhân lên tinh thần làm việc tốt vì cộng đồng trong mỗi người dân.

Có thể bạn quan tâm

Lê Thị Yến Nhi: Từ gián đoạn việc học... đến giảng viên Công nghệ ô tô.

Lê Thị Yến Nhi: Từ gián đoạn việc học... đến giảng viên Công nghệ ô tô

(GLO)- Từng nghỉ học để nhường cơ hội đến trường cho các em, chị Lê Thị Yến Nhi (SN 1993, phường Quy Nhơn Tây, tỉnh Gia Lai) vẫn âm thầm nuôi dưỡng ước mơ. Hành trình quay lại lớp học và trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn là minh chứng cho nghị lực bền bỉ của chị.

Thanh niên 2 tỉnh Gia Lai và Champasak giao hữu thể thao. Ảnh: ĐVCC

Thanh niên tỉnh Gia Lai - Champasak trao đổi kinh nghiệm khởi nghiệp và giao lưu thể thao

(GLO)- Chiều 21-12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai và Đoàn Thanh niên Nhân dân cách mạng tỉnh Champasak (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) đã đến tham quan mô hình kinh tế Nem Chợ Huyện Olala (xã Tuy Phước) và giao lưu thể thao tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Mùa đông ấm áp yêu thương.

Mùa đông ấm áp yêu thương

(GLO)- Những ngày qua, các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh Gia Lai đã triển khai chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2025 bằng nhiều cách làm linh hoạt, hướng về người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn mang lại một mùa đông ấm áp yêu thương cho những đối tượng yếu thế.

Đặc sắc Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I.

Đặc sắc chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I

(GLO)- Tối 12-12, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.