Cao su Chư Pah tuyên dương 456 học sinh xuất sắc năm học 2022-2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều ngày 9-8, Ban Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah phối hợp với Công đoàn công ty tuyên dương, khen thưởng 456 em học sinh là con em cán bộ, công nhân, người lao động trong toàn công ty có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Lãnh đạo Công ty trao quà cho các em học sinh học giỏi năm học 2022-2023. Ảnh: Hà Đức Thành

Lãnh đạo Công ty trao quà cho các em học sinh học giỏi năm học 2022-2023. Ảnh: Hà Đức Thành

Tại lễ tuyên dương lãnh đạo công ty đã biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và những thành tích xuất sắc của 456 em học sinh giỏi các cấp và mong rằng các em tiếp tục phát huy tinh thần chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học 2023-2024.

Năm học 2022-2023 vừa qua, trong toàn công ty đã có 368 em học sinh khối Tiểu học, THCS và THPT đạt học sinh giỏi, 88 em đạt học sinh khá. Thông qua chương trình này nhằm kịp thời động viên, khuyến khích, tiếp thêm động lực cho học sinh là con đoàn viên công đoàn, công nhân lao động phát huy tốt kết quả trong học tập, vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học 2023- 2024 và những năm tiếp theo; góp phần đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập, đáp ứng mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực, đào tạo nhân tài và nâng cao vai trò và trách nhiệm của các cấp công đoàn đối với công tác an sinh xã hội.

Dịp này, Công ty và Công đoàn công ty đã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập với tổng số tiền 84 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Siết chặt quản lý dạy thêm, học thêm

Siết chặt quản lý dạy thêm, học thêm

(GLO)- Sau khi Thông tư số 29/2024/TT-BGDĐT ngày 30-12-2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) có hiệu lực, ngành GD-ĐT tỉnh Gia Lai đã siết chặt quản lý dạy thêm, học thêm gắn với triển khai các giải pháp đảm bảo thực hiện đồng bộ và hiệu quả các quy định về dạy thêm, học thêm trên địa bàn.

Chính phủ yêu cầu phổ cập giáo dục, phân luồng học sinh

Chính phủ yêu cầu phổ cập giáo dục, phân luồng học sinh

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long ký Quyết định ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 29 của Bộ Chính trị về công tác phổ cập giáo dục, giáo dục bắt buộc, xóa mù chữ cho người lớn và đẩy mạnh phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông đến năm 2030.