Cao su Chư Pah tuyên dương 456 học sinh xuất sắc năm học 2022-2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều ngày 9-8, Ban Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah phối hợp với Công đoàn công ty tuyên dương, khen thưởng 456 em học sinh là con em cán bộ, công nhân, người lao động trong toàn công ty có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Lãnh đạo Công ty trao quà cho các em học sinh học giỏi năm học 2022-2023. Ảnh: Hà Đức Thành

Lãnh đạo Công ty trao quà cho các em học sinh học giỏi năm học 2022-2023. Ảnh: Hà Đức Thành

Tại lễ tuyên dương lãnh đạo công ty đã biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và những thành tích xuất sắc của 456 em học sinh giỏi các cấp và mong rằng các em tiếp tục phát huy tinh thần chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học 2023-2024.

Năm học 2022-2023 vừa qua, trong toàn công ty đã có 368 em học sinh khối Tiểu học, THCS và THPT đạt học sinh giỏi, 88 em đạt học sinh khá. Thông qua chương trình này nhằm kịp thời động viên, khuyến khích, tiếp thêm động lực cho học sinh là con đoàn viên công đoàn, công nhân lao động phát huy tốt kết quả trong học tập, vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học 2023- 2024 và những năm tiếp theo; góp phần đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập, đáp ứng mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực, đào tạo nhân tài và nâng cao vai trò và trách nhiệm của các cấp công đoàn đối với công tác an sinh xã hội.

Dịp này, Công ty và Công đoàn công ty đã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập với tổng số tiền 84 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Ngày lễ tri ân 20-11 đặc biệt của thầy cô vùng lũ Gia Lai

Ngày lễ tri ân đặc biệt của thầy cô vùng lũ Gia Lai

(GLO)- Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay, thay vì những tà áo đẹp và bó hoa rực rỡ, nhiều thầy-cô giáo ở vùng lũ Gia Lai lại đón lễ tri ân trong hoàn cảnh rất đặc biệt. Với họ, mong ước lớn nhất lúc này là cơn lũ sớm đi qua để trở lại lớp học với sự nghiệp "trồng người".

Các hoạt động tri ân thầy cô giáo rộn ràng tại các trường học ở Gia Lai, hướng tới kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2025.

Rộn ràng mùa tri ân tại các trường học

(GLO)- Những ngày này, các hoạt động tri ân đang diễn ra sôi nổi trên khắp tỉnh Gia Lai hướng tới kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2025). Mỗi hoạt động đều thể hiện tình cảm sâu sắc, biết ơn dành cho “nghề cao quý nhất” theo cách gần gũi và chân thành nhất.

Những giáo viên không chỉ dạy học…

Những nhà giáo đa năng

(GLO)- Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, nhiều giáo viên còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội hoặc  sáng tạo nghệ thuật. Họ là những nhà giáo đa năng, được mọi người trân quý.

Nhiều trường tại xã Tuy Phước và các xã lân cận cho học sinh nghỉ học vì mưa lũ

Nhiều trường tại xã Tuy Phước và các xã lân cận cho học sinh nghỉ học vì mưa lũ

(GLO)- Sáng nay (18-11), mưa lớn kéo dài khiến nhiều khu vực tại các xã Tuy Phước, Tuy Phước Đông, Tuy Phước Bắc và Tuy Phước Tây xuất hiện nước chảy mạnh qua các tràn, gây nguy hiểm cho việc đi lại. Trước tình hình đó, nhiều địa phương cho học sinh tạm dừng đến lớp để đảm bảo an toàn.

ĐB Lê Kim Toàn cho rằng, đầu tư cho trường học và bệnh viện không bao giờ thừa.

Đầu tư cho trường học và bệnh viện không bao giờ thừa

(GLO)- Quan điểm “đầu tư cho trường học và bệnh viện càng nhiều càng tốt, không bao giờ thừa” được nhiều đại biểu Quốc hội thống nhất khi thảo luận về một số cơ chế đặc thù, vượt trội để phát triển đột phá giáo dục, đào tạo và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thầy giáo giàu lòng nhân ái

Thầy giáo giàu lòng nhân ái

(GLO)- Sáng sớm, con đường dẫn vào Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Bờ Ngoong) còn vương sương mỏng. Thầy giáo thể dục Nguyễn Xuân Duyên đang chạy xe đến trường, bỗng nghe tiếng học trò gọi với theo: “Thầy ơi, xe đạp em hư rồi!”.

null