Bí thư Trung ương Đoàn thăm và tặng quà thanh niên tình nguyện hè

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 15-7, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Bùi Quang Huy-Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ đang thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại xã Ayun (huyện Mang Yang) và xã Chư Jôr (huyện Chư Pah).

Đồng chí Bùi Quang Huy (bên trái) tặng quà động viên các chiến sĩ Trung đoàn 48. Ảnh: Phan Lài
Đồng chí Bùi Quang Huy (bên trái) tặng quà động viên các chiến sĩ Trung đoàn 48. Ảnh: Phan Lài

Tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại xã Ayun là Đoàn cơ sở Lữ đoàn 40 (Quân đoàn 3); tại xã Chư Jôr là Đoàn cơ sở Trung đoàn 48 (Sư đoàn 320, Quân đoàn 3). Các đơn vị đã tham gia xây dựng nhiều công trình thiết thực như: xây dựng sân bóng chuyền, sửa chữa nhà ở cho các gia đình chính sách, dọn dẹp vệ sinh đường giao thông nông thôn, cắt tóc cho trẻ em…

Tại các điểm đến, đồng chí Bùi Quang Huy-Bí thư Trung ương Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các chiến sĩ; lắng nghe những chia sẻ về những khó khăn trong quá trình tham gia chiến dịch tình nguyện. Đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn đã trao tặng mỗi đơn vị một phần quà và mong muốn các đơn vị phát huy tốt hơn nữa sức trẻ trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới.

 

Đồng chí Bùi Quang Huy-Bí thư Trung Đoàn tặng học bổng cho các em học sinh nghèo tại xã Chư Jôr. Ảnh: Phan Lài
Đồng chí Bùi Quang Huy-Bí thư Trung Đoàn tặng học bổng cho các em học sinh nghèo tại xã Chư Jôr. Ảnh: Phan Lài

Dịp này, đoàn công tác của Trung ương Đoàn còn tặng 10 phần quà cho các em học sinh nghèo tại xã Ayun; 10 phần quà cho các em học sinh nghèo của Trường Tiểu học Chư Jôr và Trường THCS Chư Jôr (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng). Bên cạnh đó, đoàn công tác còn tặng 1 phần quà cho đội sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông huyện Chư Pah; tặng 5 sổ tiết kiệm cho 5 cựu thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh.

Phan Lài

Có thể bạn quan tâm

Đánh thức giá trị du lịch của cây cà phê

Đánh thức giá trị du lịch của cây cà phê

(GLO)- Giữa những triền cà phê rộng lớn phía Tây tỉnh Gia Lai, du khách có thể theo chân người nông dân hái những chùm quả chín đỏ, tận mắt xem hạt cà phê được chế biến, rang xay và cuối cùng nhâm nhi ly cà phê đặc sản ngay giữa nông trại.

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

(GLO)- Nhân gian có vô vàn cảnh đẹp. Có nơi lưu giữ tầng tầng trầm tích văn hóa - di sản lâu đời. Có nơi được thiên nhiên ban tặng danh thắng kỳ vĩ, thác ghềnh hoang sơ quyến rũ bước chân lữ khách. Và cũng có những vùng đất hội tụ trọn vẹn cả hai điều ấy. Đông Trường Sơn là một miền như thế.

Khẳng định vị thế của du lịch trên bản đồ toàn cầu

Khẳng định vị thế của du lịch trên bản đồ toàn cầu

Muốn tăng trưởng bền vững, bên cạnh chú trọng về “lượng”, du lịch Việt Nam còn cần đặt trọng tâm vào “chất”. Đây chính là “chìa khóa” để du lịch nước nhà nâng tầm giá trị, khẳng định vị thế, tăng cường năng lực cạnh tranh trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Ngôi làng Bahnar bị "bỏ quên" giữa núi rừng.

Ngôi làng Bahnar bị "bỏ quên" giữa núi rừng

(GLO)- Một ngôi làng Bahnar không người ở, bị "bỏ quên" giữa núi rừng Tây Nguyên nhưng vẫn hấp dẫn nhiều du khách ghé thăm nhờ vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên và kiến trúc nhà truyền thống. Đó là làng Kon Sơ Lăl cũ (xã Ia Khươl, tỉnh Gia Lai).

Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng.

Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng

(GLO)- Nhân kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 2-2, Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm “Câu chuyện thời hoa lửa”, thu hút hơn 800 học sinh tham gia.