Bị mời làm việc vì đăng hình ảnh phản cảm lên facebook

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 20-12, Công an xã Ia Piar, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã mời Ksor Sương (SN 2001, trú tại thôn Plei Chrung, xã Ia Piar) làm việc vì có hành vi đăng tải, chia sẻ những hình ảnh bài viết có nội dung xấu lên mạng xã hội facebook.
Sương tại trụ sở Công an xã Ia Piar. Ảnh: Văn Ngọc
Sương tại trụ sở Công an xã Ia Piar. Ảnh: Văn Ngọc
Qua làm việc, Sương khai nhận thời gian qua đã đăng tải 2 bài viết có nội dung xấu lên trang cá nhân "Mạnh Sương" của mình với mục đích thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và câu like chứ không nhằm mục đích gì khác. Sương cho biết do thiếu hiểu biết khi sử dụng mạng xã hội nên đã có hành vi như trên. Sương đã chủ động xóa những bài đăng có hình ảnh xấu của mình và đăng bài gửi lời xin lỗi lên trang cá nhân, cam kết sẽ không tái phạm và kêu gọi mọi người khi sử dụng mạng xã hội hãy tuân thủ pháp luật.
Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Sương đã đăng tải hình ảnh 2 nam thanh niên trèo lên tấm bảng chỉ dẫn trụ sở UBND xã Ia Piar với nội dung, lời lẽ thách thức lực lượng chức năng.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Bồi đắp lòng tự hào dân tộc cho thiếu niên, nhi đồng

Bồi đắp lòng tự hào dân tộc cho thiếu niên, nhi đồng

(GLO)- Nhằm bồi đắp lòng tự hào dân tộc, tình yêu với Đội TNTP Hồ Chí Minh cho thiếu niên, nhi đồng, từ ngày 19 đến 21-4, tại Nhà Thiếu nhi TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai), Thành Đoàn phối hợp với Phòng GD và ĐT TP. Pleiku tổ chức hội thi tuyên truyền ca khúc măng non với chủ đề “Giai điệu tự hào”.