Bị mời làm việc vì đăng hình ảnh phản cảm lên facebook

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 20-12, Công an xã Ia Piar, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã mời Ksor Sương (SN 2001, trú tại thôn Plei Chrung, xã Ia Piar) làm việc vì có hành vi đăng tải, chia sẻ những hình ảnh bài viết có nội dung xấu lên mạng xã hội facebook.
Sương tại trụ sở Công an xã Ia Piar. Ảnh: Văn Ngọc
Sương tại trụ sở Công an xã Ia Piar. Ảnh: Văn Ngọc
Qua làm việc, Sương khai nhận thời gian qua đã đăng tải 2 bài viết có nội dung xấu lên trang cá nhân "Mạnh Sương" của mình với mục đích thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và câu like chứ không nhằm mục đích gì khác. Sương cho biết do thiếu hiểu biết khi sử dụng mạng xã hội nên đã có hành vi như trên. Sương đã chủ động xóa những bài đăng có hình ảnh xấu của mình và đăng bài gửi lời xin lỗi lên trang cá nhân, cam kết sẽ không tái phạm và kêu gọi mọi người khi sử dụng mạng xã hội hãy tuân thủ pháp luật.
Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Sương đã đăng tải hình ảnh 2 nam thanh niên trèo lên tấm bảng chỉ dẫn trụ sở UBND xã Ia Piar với nội dung, lời lẽ thách thức lực lượng chức năng.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Các đoàn viên, người lao động của Công ty nêu thắc mắc tại buổi đối thoại. Ảnh Hà Duy

Gia Lai tư vấn về chính sách bảo hiểm xã hội cho hàng trăm người lao động

(GLO)-Sáng 25-5, Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức đối thoại, truyền thông, tư vấn về chính sách BHXH cho gần 100 người lao động của Công ty cổ phần Chăn nuôi Bò thịt-Bò sữa Cao Nguyên (xã Đak Yă, huyện Mang Yang).
“Lính kho” đam mê nghiên cứu khoa học

“Lính kho” đam mê nghiên cứu khoa học

(GLO)- Thiếu tá quân nhân chuyên nghiệp Đặng Bá Hiền-Nhân viên thủ kho (Cục Kỹ thuật, Quân đoàn 3) có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật áp dụng vào công tác được cấp trên đánh giá cao. Nhiều năm liền, anh đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
Lan tỏa sắc màu tình nguyện

Lan tỏa sắc màu tình nguyện

(GLO)- Sau hơn 3 tháng phát động, hội thi vẽ tranh “Sắc màu tình nguyện” do Nhà Thiếu nhi và Hội đồng Đội TP. Pleiku tổ chức đã khép lại. Các họa sĩ “nhí” đã tái hiện sinh động hình ảnh hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa của lực lượng thanh thiếu nhi trong thời gian qua.