Từ khóa: bê tông hóa

Con đường hợp lòng dân

Con đường hợp lòng dân

(GLO)- Người dân làng Tul Đoa (xã Đak Sơ Mei, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia lai) rất phấn khởi khi con đường dẫn vào khu sản xuất, giọt nước của làng đã được bê tông hóa, giúp việc đi lại, vận chuyển nông sản thuận tiện hơn.
Chư Sê nỗ lực xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

Chư Sê nỗ lực xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

(GLO)- Chư Sê là một trong những địa phương có số xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) cao nhất tỉnh với 11 xã. Xác định “Xây dựng NTM có điểm khởi đầu, không có điểm kết thúc“, cùng với việc đăng ký các xã phấn đấu đạt chuẩn NTM theo kế hoạch, huyện Chư Sê còn chọn 4 xã Ia Blang, Ia Pal, Ia Hlốp và Bờ Ngoong để đầu tư xây dựng đạt chuẩn NTM nâng cao.
Ngày mới ở Plei Tăng A

Ngày mới ở Plei Tăng A

(GLO)- Đến thôn Plei Tăng A (xã Ia Ake, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) những ngày này, chúng tôi cảm nhận rõ nét về sự đổi thay nơi đây. Các tuyến đường được mở rộng và bê tông hóa, cảnh quan môi trường sáng-xanh-sạch-đẹp.
Tin vui từ làng

Tin vui từ làng

(GLO)- Nghe tin làng Sô Ma Biơng (xã Chrôh Pơnan, huyện Phú Thiện, Gia Lai) nay đã có đèn đường chiếu sáng, lại sắp mở rộng 2 nhánh đường làng kết hợp bê tông hóa, người xa quê như tôi nghe mà mừng khôn xiết. Đây là điều trước đây tưởng chừng khó thực hiện được bởi phần đông dân làng chưa thuận lòng ủng hộ.