Bắt quả tang đối tượng trộm cắp tài sản tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Lúc 2 giờ ngày 9.6, CA phường Trần Phú (TP Quy Nhơn) phối hợp với người dân bắt quả tang đối tượng Lê Thế Hiệp (SN 2002, xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn) khi đang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại BVĐK tỉnh.

Đối tượng Lê Thế Hiệp tại Cơ quan Công an. Ảnh T.L

Đối tượng Lê Thế Hiệp tại Cơ quan Công an. Ảnh T.L

Lê Thế Hiệp là đối tượng sống lang thang, từng có 1 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”. Thời điểm trên, Hiệp đột nhập vào bệnh viện với mục đích trộm tài sản của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Khi đến phòng 1.1, khoa Sản, phát hiện vợ chồng anh Tô Đình C. (SN 1999, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn) đang ngủ, bên dưới có chiếc điện thoại di động hiệu Xiaomi trị giá khoảng 11 triệu đồng đang sạc nhưng không có người trông coi, Hiệp lén lút lấy trộm. Khi vừa rời khỏi phòng, đối tượng bị người dân phát hiện và phối hợp cùng lực lượng CA bắt giữ.

CA phường đã tạm giữ tang vật và bàn giao đối tượng cùng hồ sơ vụ việc cho Cơ quan CSĐT CA tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

T.LONG

Có thể bạn quan tâm

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

(GLO)- Theo cam kết của nhà đầu tư, thời gian thi công tuyến đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai (phường Pleiku) là 3 tháng, kể từ ngày 5-8-2025, dự kiến hoàn thành vào ngày 5-11-2025. Tuy nhiên, đến nay đã quá hạn thi công gần 1 tháng mà con đường vẫn chưa có gì khởi sắc.

Hệ thống Y tế Hùng Vương trao 400 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt

Hệ thống Y tế Hùng Vương trao 400 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt

(GLO)- Sáng 3-12, tại Trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn), thay mặt Hệ thống Y tế Hùng Vương, ông Nguyễn Thi-Phó Tổng Giám đốc thường trực Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã trao 400 triệu đồng nhằm chung tay hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt.

Chợ online - Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

Chợ online: Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

(GLO)- Các lớp tiền nhân thế kỷ trước, dù có giàu trí tưởng tượng đến mức nào, hẳn cũng khó hình dung được rằng sẽ có một ngày hậu thế không cần bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà với chiếc smartphone trên tay mà vẫn mua được cả thế giới.

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

(GLO)- Ngày 27-11, đại diện Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt (NTNN/Dân Việt) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đã đến thăm và trao 300 suất quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quy Nhơn Đông, xã Tuy Phước và Tuy Phước Bắc (mỗi địa phương 100 suất).

null