Bắt được loài cá kì lạ có hàm răng giống loài người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Con cá kỳ lạ đã bị bắt gọn bởi người nông dân có tên Jorge Chaves, 32 tuổi, ở làng Somate, Sullana, miền bắc Peru.

 


Truyền thông địa phương cho biết, ông Jorge trước khi bắt được con cá cá kì lạ đang câu cá bằng lưới trong một con kênh.

Sinh vật kì lạ được mô tả chỉ nặng dưới 5kg và trong cảnh quay xuất hiện cho thấy hàm răng kỳ lạ của nó.

Trong một đoạn clip lan truyền trên mạng, người đàn ông bắt được con cá kì lạ đang cầm con cá trên tay.

Sinh vật kì lạ dưới đại dương được mô tả có cánh “giống người ngoài hành tinh” kèm với những xúc tu.

Vấn đề đáng nói hơn là thay vì liên hệ với các cơ quan chức năng địa phương, Jorge đã quyết định giữ con cá lạ và mang nó đến nhà anh ta với hy vọng nuôi nó trong gia đình.

Anh nói với các phóng viên: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy một con cá như thế này ở đây. Tôi sợ gia đình và làng xóm lo lắng, đó là lý do tại sao tôi sẽ đợi cho đến khi chính quyền xác định xem nó có vô hại không. Theo quan sát bằng mắt thường, thịt con cá có màu đỏ và có vẻ bình thường”.

Ngay sau khi video được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến bình luận. Một số người cho rằng hãy cẩn thận vì những loại cá này được gọi là cá ăn tinh hoàn.

Hiện tại, dù đã rất nỗ lực nhưng các nhà nghiên cứu cẫn chưa rõ loài cá này thuộc loài nào.

Theo Dân trí/TPO

Có thể bạn quan tâm

NASA sẽ tạo múi giờ mới cho Mặt trăng

NASA sẽ tạo múi giờ mới cho Mặt trăng

Trọng lực thấp hơn của Mặt trăng có nghĩa là thời gian trôi chậm hơn trên bề mặt của nó. Với nhiều sứ mệnh Mặt trăng được lên kế hoạch, NASA hiện đã được Nhà Trắng giao nhiệm vụ tạo ra múi giờ Mặt trăng vào năm 2026.
Phát hiện rừng hóa thạch 390 triệu năm

Phát hiện rừng hóa thạch 390 triệu năm

Nghiên cứu mới cho thấy những cây hóa thạch được phát hiện tình cờ ở phía tây nam nước Anh thuộc khu rừng được biết đến sớm nhất trên Trái đất. Hóa thạch 390 triệu năm tuổi đã soán ngôi khu rừng lâu đời nhất thế giới của khu rừng hóa thạch Gilboa ở bang New York, có niên đại 386 triệu năm.