Bắt đối tượng trộm cắp tài sản khi đi dự tiệc cưới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 7-7, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa đã tạm giữ hình sự đối tượng Đặng Thái Bảo (SN 1996, trú tại xã Diên Phú, TP. Pleiku) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 4-7-2023, Bảo cùng một số người bạn đi dự đám cưới tại thôn Brông Goai, xã Ia Pết, huyện Đak Đoa. Sau khi sắp tàn tiệc cưới, đối tượng đi ra phía bên ngoài để chuẩn bị tiếp tục đi nhậu với bạn thì phát hiện xe máy BKS 81D1-206.42 của anh Bănh (trú xã Ia Pết) dựng bên lề đường, trên xe vẫn còn gắn chìa khóa nhưng không có ai trông coi nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Đối tượng Đặng Thái Bảo tại Cơ quan Điều tra Công an huyện Đak Đoa. Ảnh: Lê Anh

Đối tượng Đặng Thái Bảo tại Cơ quan Điều tra Công an huyện Đak Đoa. Ảnh: Lê Anh

Sau khi cùng nhóm bạn đến nhậu tại nhà một người dân cách đám cưới khoảng 100 m được một lúc, Bảo lấy cớ đi ra ngoài có công việc để quay lại vị trí chiếc xe máy đang dựng rồi lên xe nổ máy đem đến dựng tại lô cao su gần đó. Đến 15 giờ cùng ngày, khi tàn cuộc nhậu Bảo đã đến lô cao su lấy xe về nhà tại xã Diên Phú để cất giấu.

Nhận được trình báo của nạn nhân, Cơ quan Cảnh sát Điều tra đã nhanh chóng vào cuộc và xác định được Bảo chính là đối tượng gây ra vụ trộm cắp trên. Đến 16 giờ ngày 5-7, Công an huyện Đak Đoa đã bắt giữ được đối tượng cùng tang vật vụ án.

Có thể bạn quan tâm

2 đối tượng Thúy và Lẽ tại cơ quan Công an.

Gia Lai: Phát hiện 2 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

(GLO)- Công an phường Hoài Nhơn Nam vừa thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Văn Lẽ (SN 1990, trú khu phố Đệ Đức 1) và Trần Thị Ngọc Thúy (SN 1994, trú khu phố Song Khánh, cùng ở phường Hoài Nhơn Nam) để tiếp tục điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đối tượng Phan Thanh Hưng-đối tượng trộm cắp để mua ma túy sử dụng-tại Cơ quan điều tra.

Gia Lai: Trộm cắp xe máy để có tiền mua ma túy

(GLO)- Ngày 23-10, Công an phường Quy Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) đã bàn giao đối tượng Phan Thanh Hưng (SN 1996, trú tại phường Quy Nhơn) cho Công an phường Quy Nhơn để củng cố hồ sơ xử lý hành vi trộm cắp tài sản. Bước đầu, Hưng khai nhận trộm xe máy để có tiền mua ma túy sử dụng.

Sản phẩm Kam For Kids của Công ty Phương Đông vi phạm quy định về chất lượng và ghi nhãn. Ảnh: Internet

Thu hồi toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

(GLO)- Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

null