Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Đak Djrăng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 6-12, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang phối hợp UBND xã Đak Djrăng bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Am ở làng Đê Rơn.
Quang cảnh lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Am tại làng Đê Rơn, xã Đak Djrăng. Ảnh: K.N
Quang cảnh lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Am tại làng Đê Rơn, xã Đak Djrăng. Ảnh: K.N

Ông Am là gia đình chính sách, thuộc diện hộ nghèo, đang sinh sống trong căn nhà bị xuống cấp, không đảm bảo cho sinh hoạt hàng ngày.

Ngôi nhà tình nghĩa được xây dựng có diện tích 52 m2, gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ, nền lát gạch, mái lợp tôn. Tổng trị giá xây dựng hơn 100 triệu đồng; trong đó, Ủy ban MTTQ tỉnh hỗ trợ 70 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp và cán bộ chiến sĩ đơn vị Kho K896 (Cục Quân khí, Tổng cục Kỹ thuật) hỗ trợ 100 ngày công xây dựng.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự tri ân của thế hệ hôm nay với những đóng góp của các gia đình chính sách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

(GLO)- Với sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và cá nhân, nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Gia Lai được trao những phần quà ý nghĩa để có thêm điều kiện điều trị bệnh và ấm lòng khi Tết đến xuân về.