Ayun Pa hè 2017 : Hơn 200 thiếu niên, học sinh được cắt tóc miễn phí hè

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong 2 ngày (15 và 16-8), Thị Đoàn Ayun Pa đã phối hợp với các Sa long tóc trên địa bàn thị xã,  tổ chức chương trình “Tóc đẹp đến trường” với mục đích cắt tóc miễn phí cho học sinh và thiếu niên của 4 phường trên địa  bàn thị xã Ayun Pa.

Ảnh: Bích Vân
Ảnh: Bích Vân



Theo đó, ngày 15-8 cắt tóc cho thiếu niên, học sinh phường Cheo Reo và phường Hòa Bình, ngày 16-8, cắt tóc cho thiếu niên, học sinh phường Sông Bờ và phường Đoàn Kết

Được biết, chương trình cắt tóc miễn phí đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của thiếu niên, học sinh và phụ huynh trên địa bàn thị xã. Tham gia cắt tóc trong chương trình này là những  tay keó được đào tạo và được cấy giấy chứng nhận, đã hành nghề nhiều năm tại các Sa long tóc trên địa bàn thị xã Ayun Pa. Đến cắt tóc, các em học sinh được tùy ý lựa chọn kiểu tóc phù hợp theo nhu cầu. Vì vậy số lượng tham gia khá đông, đã có hơn 200 học sinh, thiếu niên trên địa bàn 4 phường  tham gia sôi nổi chương trình “Tóc đẹp đến trường”, chuẩn bị cho một tác phong  tươm tất để bước vào năm học mới 2017-2018.

Đây cũng là một hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ thị xã Ayun Pa với mục đích “Chung tay vì cuộc sống cộng đồng”.

Bích Vân

Có thể bạn quan tâm

Khi thanh niên làm "dân vận khéo"

Khi thanh niên làm "dân vận khéo"

(GLO)-Ngày 27-8, tại Hội nghị biểu dương phong trào “Dân vận khéo” giai đoạn 2020-2025, nhiều tập thể, cá nhân đã được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Trong đó, một số đơn vị đoàn thanh niên cơ sở ghi dấu với những sáng kiến thiết thực, hướng đến cộng đồng.

Tôi yêu Tổ quốc tôi

Lan tỏa thông điệp "Tôi yêu Tổ quốc tôi"

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025), từ đầu tháng 8-2025 đến nay, Tỉnh đoàn-Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh triển khai hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”-tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho người dân biên giới, hải đảo.

Người kể chuyện An Toàn bằng rượu sim

Người kể chuyện An Toàn bằng rượu sim

(GLO)- Những ngày tháng 8, núi rừng An Toàn tím biếc sắc quả sim chín. Từ nguồn nguyên liệu này, chị Đỗ Thị Thu Thảo (chủ cơ sở An Mộc Thảo, xã An Hòa) đã xây dựng thương hiệu rượu SimMo8, kết tinh giữa thiên nhiên, tri thức bản địa và hành trình trở về của người con quê hương.

Sản phẩm thủ công rực sắc màu hướng về Quốc khánh

Sản phẩm thủ công rực sắc màu hướng về Quốc khánh

(GLO)- Những chiếc kẹp tóc, móc khóa làm bằng len, sản phẩm thêu hay túi cỏ bàng mộc mạc được bàn tay những người thợ thủ công tỉ mỉ điểm tô sắc đỏ rực rỡ. Những món đồ giản dị ấy khi bày bán đã góp thêm sắc màu Quốc Khánh 2-9, gửi gắm tinh thần đoàn kết và niềm hân hoan của người dân Gia Lai.

Lan tỏa tuổi trẻ sống đẹp trên mạng xã hội

Lan tỏa tuổi trẻ sống đẹp trên mạng xã hội

(GLO)- Với phương châm “lấy cái đẹp dẹp cái xấu”, các tổ chức Đoàn-Hội trên địa bàn tỉnh đã và đang lan tỏa những hành động tử tế, nghĩa cử cao đẹp trên mạng xã hội, khơi dậy tinh thần sống đẹp, góp phần tạo nên “lá chắn” hữu hiệu trước những thông tin xấu, độc trên không gian mạng.

Học nhạc cụ: Niềm vui ngày hè của học sinh Gia Lai

Học nhạc cụ: Niềm vui ngày hè của học sinh Gia Lai

(GLO)- Dịp hè, nhiều học sinh vùng cao Gia Lai được gia đình tạo điều kiện học nhạc cụ. Việc học không chỉ giúp các em phát triển năng khiếu, rèn luyện kiên nhẫn, kỷ luật mà còn là hình thức giải trí lành mạnh, giúp tránh xa thiết bị điện tử và nuôi dưỡng đam mê âm nhạc từ sớm.

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

(GLO)- Từ một kỹ sư ngành viễn thông, năm 2022, anh Võ Minh Sang (SN 1989) quay trở về Tuy Phước (tỉnh Gia Lai) để khởi nghiệp với giống hoa sen Đa Lộc. Vạn sự khởi đầu nan, anh đã từng bước chinh phục và phát triển kinh tế ổn định với giống hoa này ngay trên mảnh đất quê hương.