Apple sẽ dừng sản xuất iPhone SE và iPhone X

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Dù chỉ mới phát hành, iPhone X và iPhone SE đang đứng trước quyết định bị Apple ngưng sản xuất hàng loạt.

 
Apple gây bất ngờ khi tuyên bố ngừng sản xuất iPhone SE và iPhone X.
Apple gây bất ngờ khi tuyên bố ngừng sản xuất iPhone SE và iPhone X.



Theo công ty nghiên cứu BlueFin Research, Apple có kế hoạch chuyển trọng tâm sản xuất của mình vào bộ 3 điện thoại iPhone mới ra mắt trong năm nay. Theo các nhà phân tích, Táo khuyết dự định sẽ ngừng sản xuất hoàn toàn hai mẫu điện thoại iPhone X và iPhone SE.

Bằng cách dồn sức vào các mẫu smartphone mới, Apple có thể đạt con số 91 triệu đơn hàng cho đến cuối năm nay. Vào năm 2019, Apple dự định sẽ bán ra tổng cộng 92 triệu chiếc iPhone. Do giá bán quá cao của iPhone X, nhiều fan của Táo khuyết đã quyết định không nâng cấp máy trong năm nay. Đây cũng là lý do Apple kỳ vọng vào doanh số của những mẫu máy mới trong năm tới, khi mà giá bán của chúng đã được điều chỉnh giảm.

Theo GSMarena, sau khi phát hành, 3 chiếc iPhone mới của Apple dự kiến sẽ đem lại doanh số 20, 60, 45 và 40 triệu chiếc iPhone lần lượt trong 4 quý tiếp theo. Các nhà phân tích cũng đưa ra dự đoán rằng phiên bản Plus của chiếc iPhone X sẽ là mẫu máy bán chạy nhất thị trường trong năm tới.

Tuấn Nghĩa (GSMarena/VNE)

Có thể bạn quan tâm

Ý thức bảo mật

Ý thức bảo mật

Tại Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm của Hiệp hội An ninh mạng quốc gia (NCA) vừa qua, đại tướng Lương Tam Quang - Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội An ninh mạng quốc gia - nhấn mạnh:

Vợ chồng Giáo sư Trần Thanh Vân nhận Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh hạng Sĩ quan do Tổng thống Pháp trao tặng

Vợ chồng Giáo sư Trần Thanh Vân nhận Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh hạng Sĩ quan do Tổng thống Pháp trao tặng

(GLO)-Tổng thống Pháp vừa ký sắc lệnh trao tặng Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh hạng Sĩ quan cho Giáo sư Trần Thanh Vân-Chủ tịch Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam ở Pháp, Giám đốc Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE) và Giáo sư Lê Kim Ngọc-Chủ tịch Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam tại Pháp.

Tập huấn sử dụng hệ thống quản lý văn bản iDesk

Tập huấn sử dụng hệ thống quản lý văn bản iDesk

(GLO)- Ngày 27-6, Chi cục Lâm nghiệp- Kiểm lâm (Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Gia Lai) tổ chức tập huấn sử dụng hệ thống quản lý văn bản iDesk sau sáp nhập tỉnh. Tham dự có lãnh đạo Chi cục cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, Hạt Kiểm lâm và 3 Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng.

null