Từ khóa: áp lực

Nỗi lo, áp lực được giải tỏa

Nỗi lo, áp lực được giải tỏa

(GLO)- Hai thông tin quan trọng thu hút sự quan tâm của dư luận gần đây là học sinh mầm non, tiểu học trở lại trường và triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi.
Triều Tiên giữa áp lực của Mỹ

Triều Tiên giữa áp lực của Mỹ

Cuộc hội đàm 2+2 giữa Ngoại trưởng và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ với 2 bộ trưởng đồng cấp Hàn Quốc đã không đạt hiệu quả tích cực về vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên.
Pleiku: Áp lực tuyển sinh đầu cấp

Pleiku: Áp lực tuyển sinh đầu cấp

(GLO)- “Hiện nay, TP. Pleiku có đủ cơ sở vật chất, trường lớp để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Tuy nhiên, vì mong muốn con em học tập tại các trường được cho là trường điểm nên nhiều phụ huynh đã tìm mọi cách để con được vào học. Điều này gây ra rất nhiều áp lực không đáng có cho các trường trong nội thành“-ông Nguyễn Đình Thức-Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku cho biết.
Làm gì để xây dựng gia đình hạnh phúc?

Làm gì để xây dựng gia đình hạnh phúc?

(GLO)- Cuộc sống càng chịu nhiều áp lực thì các gia đình càng phải đối mặt với không ít khó khăn. Các đôi vợ chồng trẻ khi về chung sống với nhau chưa chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt nên khi mâu thuẫn phát sinh không biết giải quyết, từ đó dễ dẫn đến ly hôn.
Ghế của HLV Mourinho bắt đầu nóng

Ghế của HLV Mourinho bắt đầu nóng

Thêm một nỗi đau cứa vào 'Quỷ đỏ' Manchester United khi họ vất vả mới giành lại một điểm từ đối thủ yếu hơn là Burnley. Trận hòa 'khổ sở' này khiến 'Quỷ đỏ' có nguy cơ bị đối thủ cùng thành phố là Manchester City nới rộng khoảng cách lên 15 điểm. Áp lực đang đè nặng lên HLV Jose Mourinho khi người hâm mộ la ó đòi ông từ chức.
Bác sĩ đang chịu nhiều áp lực

Bác sĩ đang chịu nhiều áp lực

(GLO)- Mới đây, chuyện bác sĩ N.T.T.-Trưởng khoa Cấp cứu một bệnh viện tuyến tỉnh nộp đơn xin nghỉ việc khiến nhiều người hết sức bất ngờ và hụt hẫng vì bác sĩ T. vốn là một bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Trước đó, Gia Lai đã có một số trường hợp bác sĩ xin nghỉ việc tương tự. Đâu là nguyên nhân?
Áp lực trên vai HLV Klopp

Áp lực trên vai HLV Klopp

23 giờ 30 phút hôm nay 23-9 (giờ VN), HLV Jurgen Klopp sẽ chịu áp lực nặng nề khi cùng Liverpool gặp chủ nhà Leicester ở vòng 6 Premier League.