An Khê tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 13-5, Thị đoàn An Khê phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã An Khê tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi thị xã An Khê năm 2018.
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho thí sinh đạt danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi thị xã An Khê năm 2018. Ảnh: N.M
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho thí sinh đạt danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi thị xã An Khê năm 2018. Ảnh: N.M
Theo đó, 20 em Chỉ huy Đội tiêu biểu, đại diện cho 20 Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ cở trên địa bàn thị xã sẽ trải qua 5 phần thi gồm: Phần thi kiến thức; thi thực hành nghi thức Đội; thi kỹ năng (truyền tin, hoạt động trại, tổ chức các hoạt động tập thể); thi xử lý tình huống và thi thuyết trình.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 18 giải phụ và công nhận 20 thí sinh đạt danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi thị xã An Khê năm 2018. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tuyên dương 7 thí sinh đạt thành tích xuất sắc và chọn 5 em để thành lập đội tuyển tham gia hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh.
Hội thi Chỉ huy Đội giỏi là dịp để đội viên, chỉ huy đội của các Liên đội có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đội. Đồng thời, nâng cao kỹ năng, chất lượng cho cán bộ, Chỉ huy Đội, tạo bước chuyển biến mới trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của thị xã.
Ngọc Minh

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Kỹ năng QNU (Trường Đại học Quy Nhơn) tham gia các hoạt động kết nối, chào đón tân sinh viên. Ảnh: ĐVCC

Ðiểm hẹn kết nối, phát triển kỹ năng

(GLO)- Câu lạc bộ trong các trường đại học, cao đẳng không chỉ là nơi vui chơi, mà còn là điểm hẹn để sinh viên gắn kết, rèn luyện kỹ năng và lan tỏa tinh thần sẻ chia. Ở đó, tuổi trẻ tìm thấy niềm vui, dấu ấn và hành trang cho chặng đường trưởng thành.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2025: Đồng lòng, chung sức, lan tỏa mạnh mẽ

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2025: Đồng lòng, chung sức, lan tỏa sức trẻ

(GLO)- Chia sẻ với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, anh Đỗ Đức Thanh-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch, nhấn mạnh Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2025 đạt được nhiều kết quả tích cực nhờ sự đồng lòng, chung sức của tổ chức đoàn các cấp. 

Thế hệ trẻ ngày càng quan tâm và muốn tìm về lịch sử

Thế hệ trẻ ngày càng quan tâm và muốn tìm về lịch sử

Nếu như trước đây, không ít bạn trẻ từng cho rằng lịch sử là khô khan và khó nhớ, thì hôm nay, Triển lãm "95 năm Cờ Đảng soi đường" đã biến lịch sử từ những trang sách tưởng chừng khô khan thành trải nghiệm đầy cảm xúc, khơi dậy trong giới trẻ niềm tự hào và trách nhiệm tiếp bước cha ông.

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại chương trình tình nguyện Vì cuộc sống cộng đồng ở xã Phù Mỹ Nam

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại chương trình tình nguyện Vì cuộc sống cộng đồng ở xã Phù Mỹ Nam

(GLO)-Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII, ngày 6-9, Đoàn UBND tỉnh, Đoàn Các cơ quan Đảng tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện Vì cuộc sống cộng đồng tại xã Phù Mỹ Nam.

Trao Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho học sinh cứu người đuối nước ở xã Chư Sê

Trao Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho học sinh cứu người đuối nước ở xã Chư Sê

(GLO)- Thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 5-9, anh Nguyễn Chí Hiếu-Phó Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai đã trao Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Kpă Hăn (học sinh lớp 6B, Trường THCS Mạc Đĩnh Chi, xã Chư Sê) vì có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.

Người trẻ Jrai kể chuyện buôn làng trên mạng xã hội

Người trẻ Jrai kể chuyện buôn làng trên mạng xã hội

(GLO)- Hòa vào dòng chảy thời đại, một số bạn trẻ người Jrai đã khéo léo tận dụng mạng xã hội để kể những câu chuyện chân thực về đời sống, phong tục và sinh hoạt cộng đồng của đồng bào dân tộc mình. Qua đó, họ góp phần đưa hình ảnh đất và người cao nguyên gần gũi hơn với cộng đồng mạng.

Cô gái Gia Lai chinh phục những đỉnh trời

Cô gái Gia Lai chinh phục những đỉnh trời

(GLO)- Chỉ nặng 36 kg nhưng Trương Mỹ Châu - nữ kỹ sư nông nghiệp đã chinh phục 15 đỉnh núi cao nhất Việt Nam, đặt chân lên tứ đại đỉnh đèo của Tây Bắc, đạp xe qua 7 quốc gia Đông Nam Á và dành trọn một tháng leo núi tuyết ở Nepal.