ACB Chi nhánh Gia Lai khánh thành trụ sở mới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 22-5, Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) Chi nhánh Gia Lai tổ chức lễ khánh thành trụ sở mới tại địa chỉ 38-40 Trần Phú, phường Tây Sơn, TP. Pleiku. Tham dự sự kiện này có ông Nguyễn Đức Hoàng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đỗ Minh Toàn-Tổng Giám đốc ACB.
Cắt băng khánh thành trụ sở mới ACB chi nhánh Gia Lai. Ảnh: Sơn Ca
Cắt băng khánh thành trụ sở mới ACB chi nhánh Gia Lai. Ảnh: Sơn Ca
ACB Chi nhánh Gia Lai có mặt tại thị trường Gia Lai từ năm 2008 với mạng lưới gồm: Trụ sở chính tại TP. Pleiku, Phòng Giao dịch thị xã An Khê, Phòng Giao dịch thị xã Ayun Pa.
Nhân dịp khánh thành trụ sở mới cũng là dịp để ACB Chi nhánh Gia Lai nhìn lại chặng đường 12 năm đồng hành và phát triển trên địa bàn cũng như đưa ra định hướng chiến lược tiếp theo. Đồng thời, một lần nữa khẳng định ACB Chi nhánh Gia Lai cam kết gắn bó lâu dài tại TP. Pleiku cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, khách hàng, chính quyền địa phương đã ủng hộ đơn vị suốt thời gian qua.
Sơn Ca

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng thuế điện tử (eTax). Ảnh: Internet

Toàn bộ hệ thống thuế điện tử chính thức hoạt động trở lại

(GLO)- Theo thông tin Ban Công nghệ, chuyển đổi số và tự động hóa (Cục Thuế) cho biết, từ 8 giờ ngày 17-3, toàn bộ hệ thống thuế điện tử sau một thời gian tạm dừng (từ 17 giờ ngày 12-3 đến 8 giờ ngày 17-3) để phục vụ nâng cấp, chuyển đổi các danh mục của cơ quan thuế đã chính thức hoạt động trở lại.

Theo công bố của Cục Thuế tỉnh Gia Lai, có 83.053 hóa đơn điện tử đủ điều kiện tham gia kỳ lựa chọn "Hóa đơn may mắn" quý III năm 2024. Ảnh: Sơn Ca

Gia Lai có 334 người nộp thuế đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

(GLO)- Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế (trước đây) về việc triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền, trong năm 2024, toàn tỉnh Gia Lai có 334 người nộp thuế đã đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền.

Bắt kịp xu thế

Bắt kịp xu thế

Liên quan quản lý tiền kỹ thuật số (tiền số, 'tiền ảo'), Tổng Bí thư Tô Lâm vừa nhấn mạnh không để chậm chân, không để mất cơ hội, không tạo khoảng cách hoặc khu biệt với các hình thái tài chính mới cũng như những phương thức giao dịch hiện đại.

Ưu đãi lãi vay thôi chưa đủ

Ưu đãi lãi vay thôi chưa đủ

Lãi vay thấp, thời hạn vay dài là điều kiện quá tốt để người trẻ nói riêng và người có thu nhập thấp nói chung sở hữu một chỗ an cư. Thế nhưng chỉ ưu đãi lãi vay thôi thì chưa đủ mà cần có thêm nhiều biện pháp đồng bộ khác nữa thì cung - cầu trên thị trường bất động sản mới có thể gặp nhau.