85 triệu đồng ủng hộ nam sinh Ksor Hương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 24-5, em Ksor Hương (trú tại làng Lang, xã Ia Chía, huyện Ia Grai) cho biết: Sau khi Báo Gia Lai đăng bài viết về gia cảnh éo le của gia đình, bạn đọc trong cả nước đã động viên, ủng hộ kinh phí để giúp em duy trì việc học và chữa bệnh cho người mẹ mù loà. Đây là niềm động viên lớn lao với gia đình để vượt lên trên số phận không may.
Hai mẹ con em Ksor Hương cảm kích trước tấm lòng thảo thơm của các Mạnh Thường Quân. Ảnh: T.D

Hai mẹ con em Ksor Hương cảm kích trước tấm lòng thảo thơm của các Mạnh Thường Quân. Ảnh: T.D

Theo đó, gia đình đã tiếp nhận 20 triệu đồng từ các Mạnh Thường Quân trong cả nước gửi ủng hộ vào một tài khoản ngân hàng mang tên Ksor Hương, trong đó có 1 triệu đồng do Báo Gia Lai hỗ trợ. Ngoài ra, gia đình em Hương cũng nhận thông báo từ một tổ chức từ thiện ở Hà Nội là đã tiếp nhận hơn 60 triệu đồng tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm và đang làm các thủ tục để xuống tận nhà trao lại cho 2 mẹ con.

Hiện nam sinh Ksor Hương (lớp 12 A1, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng) đang nỗ lực ôn luyện bài vở với mục tiêu thi đậu Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Sau đó sẽ thi tuyển vào Trường Cao đẳng Gia Lai để học nghề sửa chữa ô tô.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình hiến máu nhân đạo thu hút sự tham gia của đông đảo người dân huyện Ia Pa. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa tiếp nhận 318 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 14-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ia Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024.
Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

(GLO)- Sáng 12-5, tại xã Đăk Pơ Pho (huyện Kông Chro), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”.

Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

(GLO)- Ngày 11-4, Ban Thường trực Giáo hội Phật giáo huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cùng Nhóm Thiện nguyện tỉnh An Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện, Chư Sê tổ chức khánh thành công trình giếng khoan cho các trường học và tặng quà cho người nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn.