4 anh em ruột khiến nhiều cô gái xin làm dâu Nghệ An

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hình ảnh gia đình có 4 cậu con trai và một cô con gái ở Nghệ An mới đây khiến nhiều dân mạng "trầm trồ" vì vẻ ngoài ưa nhìn, nhiều cô gái xin làm "con dâu".



Ngày 23/9, diễn đàn Nghệ An chia sẻ bức ảnh gia đình gồm bố mẹ, 4 anh trai và một cô em gái thu hút nhiều sự chú ý.

"Đứa mô cụng (cũng - PV) đẹp trai, rất gì và này nọ nhưng đến giờ vẫn ế. Cháu nào ưng về làm dâu Cửa Lò không", trang này chú thích.

Trong bức ảnh, nổi bật là 4 anh em trai mặc sơ mi trắng, đều sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn. Sau khi được đăng tải, bức hình cùng chú thích hài hước nhanh chóng nhận được gần hàng chục nghìn biểu tượng cảm xúc và bình luận.


 

Bức ảnh gia đình đang nhận được
Bức ảnh gia đình đang nhận được "bão like" từ dân mạng.




"Cô chú ơi cho cháu xin ứng cử một suất làm con dâu được không ạ?", Hồng Ngố viết.

"Nhà cháu cũng có 4 chị em gái, không biết gia đình có muốn làm thông gia không", Ngọc Mai góp vui.

Lê Đăng Mạnh - đứng hai từ trái qua - cho Zing.vn biết bức ảnh được chụp vào Tết Nguyên đán vừa qua, khi gia đình tề tựu đông đủ ở quê.

"Hôm trước, mình có đăng bức ảnh này ở phần bình luận một bài viết, không ngờ được chia sẻ lại và khiến nhiều người quan tâm, chứ không phải mẹ mình đăng lên để tuyển con dâu đâu", Mạnh nói.


 

 Anh cả Đăng Vũ (trái) có niềm đam mê xe phân khối lớn còn anh hai Đăng Lực sở hữu vẻ ngoài điển trai, cuốn hút.
Anh cả Đăng Vũ (trái) có niềm đam mê xe phân khối lớn còn anh hai Đăng Lực sở hữu vẻ ngoài điển trai, cuốn hút.



Trong nhà, người con cả là Đăng Vũ (sinh năm 1994), hiện làm việc tại Đà Nẵng và có niềm đam mê với môtô phân khối lớn; người con thứ là Đăng Lực (sinh năm 1996), đang du học Anh; thứ 3 là Đăng Mạnh (sinh năm 2000), hiện học tập ở Hàn Quốc; thứ 4 là Đăng Cường (sinh năm 2003), đang du học New Zealand và cô em gái út sinh năm 2009.

"Thực ra đúng là hiện cả 4 anh em mình đều 'ế' nhưng gia đình mình cũng không sốt sắng quá đâu, vì hiện ngoài anh cả đi làm thì mấy anh em còn lại vẫn đang học", cậu con thứ 3 chia sẻ.

Anh chàng 19 tuổi nhận xét 4 anh em có tính cách khá thoải mái, không hề "kén cá chọn canh" nhưng không hiểu sao đều chưa tìm được nửa kia.


 

Cậu con trai thứ 3 Đăng Mạnh (trái) và cậu em thứ 4 Đăng Cường theo đuổi phong cách trẻ trung.
Cậu con trai thứ 3 Đăng Mạnh (trái) và cậu em thứ 4 Đăng Cường theo đuổi phong cách trẻ trung.


Ở nhà, Mạnh chia sẻ bố mẹ khá "teen", thoải mái và thích dùng mạng xã hội. Vì phần lớn các con đều đi học xa, điều bố mẹ cậu mong mỏi là 5 anh em có thể tề tựu đông đủ những dịp lễ Tết.

Hiện, hình ảnh về gia đình có 4 cậu con trai "soái ca" vẫn được nhiều dân mạng chia sẻ và dành nhiều bình luận khen ngợi.

Mai An (zing)
Ảnh: NVCC

Có thể bạn quan tâm

Khởi nghiệp thành công từ hương bạc hà

Khởi nghiệp thành công từ hương bạc hà

(GLO)- Trong một lần tham dự lớp tập huấn về sản xuất sạch vào đầu năm 2024, chị Nguyễn Thụy Thúy Vy (xã Phù Mỹ Đông, tỉnh Gia Lai) nảy ra ý tưởng chưng cất tinh dầu từ lá bạc hà-loại cây dễ trồng, hợp khí hậu, đất đai tại địa phương.

Đoàn UBND tỉnh Gia Lai tặng công trình Nhà nhân ái cho hộ nghèo tại xã An Toàn ngày 24-5. Ảnh: D.L

Ðoàn UBND tỉnh Gia Lai: Ðoàn kết-Tiên phong-Ðột phá-Phát triển

(GLO)- Nhiệm kỳ 2022-2025, Ðoàn UBND tỉnh Gia Lai ghi dấu bằng nhiều công trình, phần việc gắn với an sinh xã hội, chuyển đổi số. Bước sang giai đoạn mới, đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, hướng về cộng đồng, góp phần xây dựng nền hành chính hiện đại, phục vụ người dân tốt hơn.

Anh Bùi Quang Huy và chị Nguyễn Phạm Duy Trang chủ trì hội nghị

Hơn 4.000 điểm cầu kết nối tuổi trẻ Việt Nam góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Đoàn, Hội, Đội và thanh thiếu nhi tiêu biểu trong và ngoài nước góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đoàn diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với 4.088 điểm cầu, hơn 80 nghìn đại biểu tham dự.

Wonderful Dream gieo mầm yêu thương

Wonderful Dream gieo mầm yêu thương

(GLO)- Wonderful Dream là tổ chức cộng đồng do một nhóm bạn trẻ ở Quy Nhơn thành lập nhằm triển khai các hoạt động thiện nguyện và gieo mầm yêu thương trong cộng đồng.

Là hoa dâng đời

Là hoa dâng đời

(GLO)- Trong sự vươn mình mạnh mẽ của đất nước hôm nay, từ vùng sâu, vùng xa đến đô thị năng động trẻ trung, đâu đâu cũng bắt gặp hình ảnh những phụ nữ miệt mài lao động, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của quê hương. Họ là những đóa hoa tươi thắm dâng cho đời.

Tỉnh đoàn Gia Lai được tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.

Tỉnh đoàn Gia Lai được tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2025

(GLO)-Chiều 10-10, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2025. Tại hội nghị, Tỉnh đoàn Gia Lai được Trung ương Đoàn tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, tổ chức và triển khai hiệu quả Chiến dịch.

Bức tranh tham gia cuộc thi “Em vẽ sắc màu quê hương” của em Hồ Võ Thiện Trí (Trường Tiểu học Nay Der, xã Uar). Ảnh: P.L

Quê hương qua nét cọ tuổi thơ

(GLO)- Không chỉ là sân chơi để thể hiện năng khiếu hội họa, cuộc thi “Em vẽ sắc màu quê hương” do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức còn là dịp để học sinh gửi gắm tình yêu với mảnh đất nơi mình sinh sống, niềm tự hào dân tộc qua từng nét cọ và gam màu rực rỡ.