Từ khóa: ý nghĩa lớn

Kế hoạch nhỏ, ý nghĩa lớn

Kế hoạch nhỏ, ý nghĩa lớn

(GLO)- Kế hoạch nhỏ là phong trào mang đậm dấu ấn của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Thời gian qua, phong trào này được các liên đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai triển khai bằng nhiều hình thức nhằm gây quỹ xây dựng nhà “Khăn quàng đỏ” và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

(GLO)- Bất kể ngày hay đêm, mỗi khi công nhân bị thủng lốp xe là 4 thành viên của 2 tổ vá xe lưu động thuộc Nông trường Đoàn Kết (Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông) liền có mặt để hỗ trợ. Mô hình này giúp công nhân đảm bảo thời gian ra lô cạo mủ cao su.
Dự án nhỏ mang ý nghĩa lớn

Dự án nhỏ mang ý nghĩa lớn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe con người trước nguy cơ phơi nhiễm thụ động khí CO2, 2 nữ sinh lớp 10 của Trường THPT chuyên Hùng Vương đã nghiên cứu, chế tạo thành công cảm biến khí CO2 và xây dựng mô hình tự động giám sát, điều hòa khí trong môi trường kín. Dự án xuất sắc đạt giải nhì tại Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm học 2021-2022.
Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

(GLO)- Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái (xã Ia Pal, huyện Chư Sê, Gia Lai) có nhiều cách làm hay nhằm tiếp sức học sinh đến lớp. Trong đó, mô hình “Ngân hàng xe đạp“ dù mới được triển khai nhưng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo giáo viên và học sinh bởi ý nghĩa thiết thực mà nó mang lại.
Đổi sách lấy cây tại TP. Pleiku: Việc nhỏ, ý nghĩa lớn

Đổi sách lấy cây tại TP. Pleiku: Việc nhỏ, ý nghĩa lớn

(GLO)- Chương trình “Đổi sách lấy cây“ diễn ra trên địa bàn TP. Pleiku trong 3 ngày cuối tuần vừa qua đã thu hút hàng ngàn người dân, học sinh, sinh viên tham gia. Việc đổi sách báo cũ lấy những phần quà thân thiện với môi trường đã góp phần lan tỏa thói quen sống xanh, làm những điều thiết thực, hữu ích từ những thứ nhỏ nhặt.