Từ khóa: xin lỗi

Jennie (BlackPink) xin lỗi

Jennie (BlackPink) xin lỗi

Jennie (BlackPink) thừa nhận hút thuốc lá điện tử trong phòng kín. Thông qua công ty quản lý, cô xin lỗi người hâm mộ vì đã gây thất vọng. Hành động hút thuốc trong nhà của nữ ca sĩ thậm chí bị khiếu nại lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Italy.
Người đàn ông xin lỗi vì hành động nóng nảy

Người đàn ông xin lỗi vì hành động nóng nảy

(GLO)- Sáng 27-6, theo nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, anh T.T.P. (trú tại phường Phù Đổng, TP. Pleiku)-người được xác định đã hành hung nữ điều dưỡng tại Khoa Cấp cứu đã đến Bệnh viện công khai xin lỗi Ban Giám đốc, tập thể Khoa Cấp cứu và nữ điều dưỡng này.
Phản ứng tích cực

Phản ứng tích cực

Tại tọa đàm “Doanh nghiệp (DN) nói không với vu khống trục lợi trên mạng xã hội“ (mới diễn ra ngày 14-12 tại Báo Người Lao Động), một chuyên gia công nghệ chia sẻ rất tâm đắc với chủ đề này, tuy nhiên không chỉ “nói không“ mà DN cần làm gì với tệ nạn vu khống trục lợi trên mạng xã hội (MXH)?
Đổ lỗi và xin lỗi

Đổ lỗi và xin lỗi

Trong thông cáo phát đi sáng 25-10, Công ty CP Nước sạch Sông Đà (Viwasupco) mới chính thức xin lỗi người dân dù cho sự cố đã xảy ra đến nửa tháng. Trong thông cáo, Viwasupco thừa nhận “chưa có kịch bản ứng phó phù hợp với tình huống khẩn cấp do con người cố tình gây ra“, dẫn đến lúng túng trong xử lý ban đầu, gây ra những đảo lộn trong sinh hoạt bình thường của người dân.