Người chuyển khoản 10.000 đồng đã liên hệ, xin lỗi Liên đoàn Xiếc Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Liên quan đến việc sao kê chuyển khoản 10.000 đồng ủng hộ khắc phục bão lũ dưới danh nghĩa Liên đoàn Xiếc Việt Nam, lãnh đạo Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết người chuyển khoản đã chủ động liên hệ, xin lỗi.

Ngay sau khi nắm được thông tin sao kê Liên đoàn Xiếc Việt Nam ủng hộ 10.000 đồng nhằm khắc phục hậu quả của bão YAGI, lãnh đạo liên đoàn đã đề nghị các trưởng phòng, ban kiểm tra, rà soát cán bộ, nhân viên, người lao động trong Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Toàn bộ người lao động đều cam kết không thực hiện chuyển khoản.

Đến trưa 13/9, người chuyển khoản ủng hộ dưới mác Liên đoàn Xiếc Việt nam với số tiền 10.000 đồng với nội dung “tap the ae rap xiec trung uong ung ho” đã gọi điện đến đường dây nóng của liên đoàn.

Cá nhân thực hiện hành vi chuyển khoản 10.000 đồng ủng hộ bão dưới mác Liên đoàn Xiếc Việt Nam đến trình diện.

Cá nhân thực hiện hành vi chuyển khoản 10.000 đồng ủng hộ bão dưới mác Liên đoàn Xiếc Việt Nam đến trình diện.

Người này đã được mời lên làm việc với lãnh đạo liên đoàn. Cuộc làm việc có sự tham gia của ban lãnh đạo Liên đoàn Xiếc Việt Nam, đại diện Công đoàn Bộ VHTTDL, cơ quan an ninh quận Hai Bà Trưng, phòng PA03.

Tại buổi làm việc, người này khai nhận mình là sinh viên năm thứ 4 tại một đại học trên địa bàn Hà Nội. Thanh niên này đã nhận lỗi với toàn thể nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Do có một nhóm bạn được đặt biệt danh "rạp xiếc Việt Nam" để thể hiện tính cách vui vẻ, hài hước vì thế thanh niên này đã lấy tên nhóm khi chuyển khoản ủng hộ. Cậu sinh viên khẳng định không có ý mạo danh các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Tại buổi làm việc, sinh viên này thành khẩn nhận lỗi .

Tại buổi làm việc, sinh viên này thành khẩn nhận lỗi .

Ông Trần Mạnh Cường - Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam - cho biết cậu sinh viên đã xin lỗi toàn thể nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, nói rằng không nghĩ đến hậu quả.

"Bạn trẻ đã chủ động liên hệ, có mặt ngay khi được đề nghị. Tuy nhiên sự việc cụ thể và hình thức xử lý như thế nào còn phải chờ kết luận của cơ quan chức năng", ông Trần Mạnh Cường nêu.

Trước đó, NSND Tống Toàn Thắng - Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam - nhấn mạnh với Tiền Phong rằng hành động chuyển khoản 10.000 đồng dưới danh nghĩa của Liên đoàn xiếc Việt Nam đã "bôi nhọ, gây ảnh hưởng rất lớn tới danh dự của liên đoàn".

Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã hủy toàn bộ suất diễn nhân dịp Trung thu. Sau khi trở về từ chuyến công tác tại Liên Bang Nga, NSND Tống Toàn Thắng sẽ huy động toàn thể nghệ sĩ của liên đoàn thực hiện một đêm diễn nhằm kêu gọi quyên góp để chung tay nhằm khắc phục hậu quả cơn bão YAGI.

Theo Gia Linh (TPO)

Có thể bạn quan tâm

UBND tỉnh làm việc với Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP Hồ Chí Minh về hợp tác phát triển phòng thí nghiệm dùng chung

UBND tỉnh Gia Lai làm việc với Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP Hồ Chí Minh

(GLO)- Sáng 7-8, UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức buổi làm việc với Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh và tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các trường về việc sử dụng chung các phòng thí nghiệm trong lĩnh vực bán dẫn, công nghệ lượng tử và trí tuệ nhân tạo (AI).

Làm rõ cơ sở điều chỉnh Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Làm rõ cơ sở điều chỉnh Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

(GLO)- Trong phiên thảo luận ở tổ sáng 6-8 về dự thảo Nghị quyết điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng, các đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đề nghị Chính phủ làm rõ cơ sở điều chỉnh, đánh giá đầy đủ tác động của việc tăng tổng mức đầu tư...

Tìm danh tính liệt sĩ từ dòng tên mờ trên con tem cũ

Tìm danh tính liệt sĩ từ dòng tên mờ trên con tem cũ

(GLO)- Trong quá trình lấy mẫu, xác minh danh tính liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Vĩnh Quang (tỉnh Gia Lai), lực lượng chức năng phát hiện trong 1 phần mộ có túi ni lông cũ chứa nhiều con tem, bên trên có dòng tên viết tay đã phai mờ, được đọc tương đối là “Nguyễn Văn (Vũ) Tánh”.

Tăng tốc nạo vét hệ thống tiêu thoát lũ sông Hà Thanh

Tăng tốc nạo vét hệ thống tiêu thoát lũ sông Hà Thanh

(GLO)- Sau trận ngập lụt lịch sử ở hạ du sông Hà Thanh cuối năm 2025, tỉnh Gia Lai khẩn trương triển khai kế hoạch nạo vét, khơi thông các dòng sông, kênh tiêu thoát lũ trước mùa mưa năm 2026 nhằm giảm nguy cơ tái diễn ngập lụt đe dọa các vùng dân cư ven đô thị Tuy Phước và Quy Nhơn.

UBND tỉnh Gia Lai làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam về Quy hoạch điện VIII điều chỉnh

UBND tỉnh Gia Lai làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam về Quy hoạch điện VIII điều chỉnh

(GLO)- Ngày 4-8, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã chủ trì buổi làm việc với đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về tình hình thực hiện các dự án nguồn và lưới điện theo Quy hoạch điện VIII điều chỉnh.

null