Người chuyển khoản 10.000 đồng đã liên hệ, xin lỗi Liên đoàn Xiếc Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Liên quan đến việc sao kê chuyển khoản 10.000 đồng ủng hộ khắc phục bão lũ dưới danh nghĩa Liên đoàn Xiếc Việt Nam, lãnh đạo Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết người chuyển khoản đã chủ động liên hệ, xin lỗi.

Ngay sau khi nắm được thông tin sao kê Liên đoàn Xiếc Việt Nam ủng hộ 10.000 đồng nhằm khắc phục hậu quả của bão YAGI, lãnh đạo liên đoàn đã đề nghị các trưởng phòng, ban kiểm tra, rà soát cán bộ, nhân viên, người lao động trong Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Toàn bộ người lao động đều cam kết không thực hiện chuyển khoản.

Đến trưa 13/9, người chuyển khoản ủng hộ dưới mác Liên đoàn Xiếc Việt nam với số tiền 10.000 đồng với nội dung “tap the ae rap xiec trung uong ung ho” đã gọi điện đến đường dây nóng của liên đoàn.

Cá nhân thực hiện hành vi chuyển khoản 10.000 đồng ủng hộ bão dưới mác Liên đoàn Xiếc Việt Nam đến trình diện.

Cá nhân thực hiện hành vi chuyển khoản 10.000 đồng ủng hộ bão dưới mác Liên đoàn Xiếc Việt Nam đến trình diện.

Người này đã được mời lên làm việc với lãnh đạo liên đoàn. Cuộc làm việc có sự tham gia của ban lãnh đạo Liên đoàn Xiếc Việt Nam, đại diện Công đoàn Bộ VHTTDL, cơ quan an ninh quận Hai Bà Trưng, phòng PA03.

Tại buổi làm việc, người này khai nhận mình là sinh viên năm thứ 4 tại một đại học trên địa bàn Hà Nội. Thanh niên này đã nhận lỗi với toàn thể nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Do có một nhóm bạn được đặt biệt danh "rạp xiếc Việt Nam" để thể hiện tính cách vui vẻ, hài hước vì thế thanh niên này đã lấy tên nhóm khi chuyển khoản ủng hộ. Cậu sinh viên khẳng định không có ý mạo danh các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Tại buổi làm việc, sinh viên này thành khẩn nhận lỗi .

Tại buổi làm việc, sinh viên này thành khẩn nhận lỗi .

Ông Trần Mạnh Cường - Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam - cho biết cậu sinh viên đã xin lỗi toàn thể nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, nói rằng không nghĩ đến hậu quả.

"Bạn trẻ đã chủ động liên hệ, có mặt ngay khi được đề nghị. Tuy nhiên sự việc cụ thể và hình thức xử lý như thế nào còn phải chờ kết luận của cơ quan chức năng", ông Trần Mạnh Cường nêu.

Trước đó, NSND Tống Toàn Thắng - Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam - nhấn mạnh với Tiền Phong rằng hành động chuyển khoản 10.000 đồng dưới danh nghĩa của Liên đoàn xiếc Việt Nam đã "bôi nhọ, gây ảnh hưởng rất lớn tới danh dự của liên đoàn".

Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã hủy toàn bộ suất diễn nhân dịp Trung thu. Sau khi trở về từ chuyến công tác tại Liên Bang Nga, NSND Tống Toàn Thắng sẽ huy động toàn thể nghệ sĩ của liên đoàn thực hiện một đêm diễn nhằm kêu gọi quyên góp để chung tay nhằm khắc phục hậu quả cơn bão YAGI.

Theo Gia Linh (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Dự án Luật Đầu tư (sửa đổi) cần được thiết kế lại để giảm chi phí - tăng hiệu quả

Dự án Luật Đầu tư (sửa đổi) cần được thiết kế lại để giảm chi phí - tăng hiệu quả

(GLO)- Sáng 27-11, thảo luận ở hội trường Quốc hội về dự án Luật Đầu tư (sửa đổi), đại biểu Lê Hoàng Anh kiến nghị thiết kế lại một số nội dung để giảm chi phí - tăng hiệu quả - quản trị theo rủi ro, nhưng vẫn bảo đảm quốc phòng, an ninh và phát triển bền vững.

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trao 50 tấn hàng hóa hỗ trợ Gia Lai khắc phục hậu quả lũ lụt.

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội hỗ trợ Gia Lai 50 tấn hàng hóa

(GLO)- Sáng 26-11, đồng chí Trần Minh Sơn-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tiếp đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ hàng hóa giúp tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai.

Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai Siu Hương cho rằng mục tiêu đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học khó khả thi.

Cân nhắc lộ trình đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai

(GLO)- Thảo luận tại tổ về Chương trình mục tiêu quốc gia hiện đại hóa, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2026-2035, các thành viên đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai đề nghị hết sức cân nhắc lộ trình đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Bộ đội dầm mình trong bùn non, giúp người dân dọn dẹp và tái thiết nhà cửa, trường học sau trận lũ lịch sử.

Nơi nào dân cần, bộ đội có mặt

(GLO)- Sau cơn lũ dữ, trường học, đường sá, nhà dân từ phố cho đến thôn quê đâu cũng thấy vệt nước lũ dâng và bùn non hiện hữu. Không quản hiểm nguy ứng cứu trong vùng ngập, sau khi nước rút bộ đội lại hiện diện ở khắp mọi nơi để hỗ trợ dọn dẹp “hiện trường”, cùng nhân dân tái thiết.

Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 573 vác bao cát để đắp hai tuyến đê bị vỡ.

Xã Tuy Phước phối hợp với Lữ đoàn 573 sửa chữa 2 tuyến đê bị vỡ

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, trong ngày 25-11, chính quyền xã Tuy Phước đã phối hợp với Lữ đoàn 573 (Quân khu 5, đóng tại phường An Nhơn Nam) triển khai khẩn cấp công tác khắc phục 2 đoạn đê bị vỡ trong đợt mưa lũ vừa qua để bảo vệ khu dân cư và diện tích sản xuất nông nghiệp.

Các doanh nghiệp KCN Phú Tài thiệt hại nặng do lũ

Doanh nghiệp Gia Lai đối mặt thiệt hại hàng trăm tỷ đồng sau lũ

(GLO)- Đợt lũ lịch sử đã gây thiệt hại nặng cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai, đặc biệt tại Khu công nghiệp Phú Tài. Ngay sau khi nước rút, toàn bộ Khu công nghiệp hiện lên với cảnh bùn đất phủ dày trên các nhà xưởng, hàng hóa ngổn ngang, nhiều kiện sản phẩm hư hỏng hoàn toàn.

null