Người chuyển khoản 10.000 đồng đã liên hệ, xin lỗi Liên đoàn Xiếc Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Liên quan đến việc sao kê chuyển khoản 10.000 đồng ủng hộ khắc phục bão lũ dưới danh nghĩa Liên đoàn Xiếc Việt Nam, lãnh đạo Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết người chuyển khoản đã chủ động liên hệ, xin lỗi.

Ngay sau khi nắm được thông tin sao kê Liên đoàn Xiếc Việt Nam ủng hộ 10.000 đồng nhằm khắc phục hậu quả của bão YAGI, lãnh đạo liên đoàn đã đề nghị các trưởng phòng, ban kiểm tra, rà soát cán bộ, nhân viên, người lao động trong Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Toàn bộ người lao động đều cam kết không thực hiện chuyển khoản.

Đến trưa 13/9, người chuyển khoản ủng hộ dưới mác Liên đoàn Xiếc Việt nam với số tiền 10.000 đồng với nội dung “tap the ae rap xiec trung uong ung ho” đã gọi điện đến đường dây nóng của liên đoàn.

Cá nhân thực hiện hành vi chuyển khoản 10.000 đồng ủng hộ bão dưới mác Liên đoàn Xiếc Việt Nam đến trình diện.

Cá nhân thực hiện hành vi chuyển khoản 10.000 đồng ủng hộ bão dưới mác Liên đoàn Xiếc Việt Nam đến trình diện.

Người này đã được mời lên làm việc với lãnh đạo liên đoàn. Cuộc làm việc có sự tham gia của ban lãnh đạo Liên đoàn Xiếc Việt Nam, đại diện Công đoàn Bộ VHTTDL, cơ quan an ninh quận Hai Bà Trưng, phòng PA03.

Tại buổi làm việc, người này khai nhận mình là sinh viên năm thứ 4 tại một đại học trên địa bàn Hà Nội. Thanh niên này đã nhận lỗi với toàn thể nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Do có một nhóm bạn được đặt biệt danh "rạp xiếc Việt Nam" để thể hiện tính cách vui vẻ, hài hước vì thế thanh niên này đã lấy tên nhóm khi chuyển khoản ủng hộ. Cậu sinh viên khẳng định không có ý mạo danh các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Tại buổi làm việc, sinh viên này thành khẩn nhận lỗi .

Tại buổi làm việc, sinh viên này thành khẩn nhận lỗi .

Ông Trần Mạnh Cường - Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam - cho biết cậu sinh viên đã xin lỗi toàn thể nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, nói rằng không nghĩ đến hậu quả.

"Bạn trẻ đã chủ động liên hệ, có mặt ngay khi được đề nghị. Tuy nhiên sự việc cụ thể và hình thức xử lý như thế nào còn phải chờ kết luận của cơ quan chức năng", ông Trần Mạnh Cường nêu.

Trước đó, NSND Tống Toàn Thắng - Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam - nhấn mạnh với Tiền Phong rằng hành động chuyển khoản 10.000 đồng dưới danh nghĩa của Liên đoàn xiếc Việt Nam đã "bôi nhọ, gây ảnh hưởng rất lớn tới danh dự của liên đoàn".

Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã hủy toàn bộ suất diễn nhân dịp Trung thu. Sau khi trở về từ chuyến công tác tại Liên Bang Nga, NSND Tống Toàn Thắng sẽ huy động toàn thể nghệ sĩ của liên đoàn thực hiện một đêm diễn nhằm kêu gọi quyên góp để chung tay nhằm khắc phục hậu quả cơn bão YAGI.

Theo Gia Linh (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Cần hướng dẫn rõ ràng về phân cấp, phân quyền quản lý y tế ở cấp xã.

Cần hướng dẫn rõ ràng về phân cấp, phân quyền quản lý y tế ở cấp xã

(GLO)-Sáng 12-9, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cùng đoàn công tác của Bộ đã có buổi làm việc với tỉnh Gia Lai về tình hình phân cấp, phân quyền, phân định thẩm quyền trong lĩnh vực y tế; đồng thời bàn giải pháp sắp xếp, tổ chức lại cơ sở y tế theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp (giữa, hàng đầu) kiểm tra công tác phòng-chống thiên tai năm 2025 tại Tuy Phước Đông. Ảnh: Xuân Định

Tập trung rà soát kỹ lưỡng các điểm xung yếu, khu vực có nguy cơ sạt lở

(GLO)- Sáng 12-9, tại buổi kiểm tra công tác phòng-chống thiên tai năm 2025, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp-Phó Trưởng ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Gia Lai đề nghị các địa phương rà soát kỹ lưỡng các điểm xung yếu, khu dân cư ven sông suối, sườn núi có nguy cơ sạt lở để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Ban Chỉ đạo Diễn tập SAREX 2025 làm việc với tỉnh Gia Lai.

Ban Chỉ đạo SAREX 2025 làm việc với tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 11-9, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Anh Tuấn-Trưởng Ban Chỉ đạo Diễn tập tìm kiếm cứu nạn hàng không năm (SAREX) 2025 đã có buổi làm việc trực tuyến với tỉnh Gia Lai để thảo luận, thống nhất một số nội dung triển khai cuộc diễn tập tại khu vực tỉnh Gia Lai.

Quang cảnh cuộc họp.

Tháo gỡ vướng mắc liên quan đến Hồ chứa nước Ia Mơr và đất chuyển đổi trồng cao su kém hiệu quả

(GLO)- Ngày 10-9, đồng chí Hồ Quốc Dũng-Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy-chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, đơn vị liên quan về tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến Hồ chứa nước Ia Mơr và việc chuyển đổi diện tích đất rừng kém hiệu quả trên địa bàn xã Ia Mơ, Ia Púch.

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai làm việc với Cơ quan quản lý nước lưu vực sông Rhin-Meuse và Đoàn công tác của Văn phòng quốc tế về nước.

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai làm việc với Cơ quan quản lý nước lưu vực sông Rhin-Meuse và Đoàn công tác của Văn phòng quốc tế về nước

(GLO)-Chiều 10-9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tự Công Hoàng chủ trì buổi tiếp, làm việc với Cơ quan quản lý nước lưu vực sông Rhin-Meuse và Đoàn công tác của Văn phòng quốc tế về nước (Cộng hòa Pháp) do bà Bénédicte ROY-Chủ nhiệm dự án Quản lý tổng hợp tài nguyên nước làm trưởng đoàn.

null