TikToker 'Thế Lòng Se Điếu' xin lỗi vì bộ lòng 'chỉ 25-27 m' chứ không dài 40 m

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ông Ngô Quyền Thế (cộng đồng mạng gọi là TikToker "Thế Lòng Se Điếu") lên tiếng xin lỗi khán giả xem video với lý do bộ lòng xe điếu chỉ dài 25-27 m.

Sáng 8-5, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đã kiểm tra đột xuất cơ sở lòng xe điếu - "Lòng chát quán" tại số 18 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu.

Bộ lòng xe điếu 40 m từng được ông Ngô Quyền Thế quảng cáo. Ảnh: Chụp màn hình
Bộ lòng xe điếu 40 m từng được ông Ngô Quyền Thế quảng cáo. Ảnh: Chụp màn hình

"Lòng xe điếu" là cụm từ được cộng đồng mạng nhắc đến rất nhiều trong mấy ngày gần đây, tạo nên những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các đầu bếp, chủ nhà hàng về món đặc sản nhiều người mê này.

Đáng chú ý, mạng xã hội xôn xao với clip "khoe" cỗ lòng xe điếu dài 40 m do tài khoản TikToker "Thế Lòng Se Điếu" chia sẻ.

Nội dung video thể hiện ông vừa nhập được bộ lòng xe điếu "siêu khủng", dài 40 m, nặng 5,8 kg và không hề được nối.

Làm việc với đoàn kiểm tra, chủ cơ sở trên là ông Ngô Quyền Thế cho biết cơ sở chuyên kinh doanh chế biến các món về lòng chứ không chỉ riêng món lòng xe điếu.

Đáng chú ý, TikToker "Thế Lòng Se Điếu" xin lỗi khán giả xem video.

TikToker "Thế Lòng Se Điếu" giải thích: "Trong video đó do làm quảng cáo nên nói hơi quá. Tôi bước 27 bước chân, trong đầu nghĩ sải dài một bước chân từ 1,2 - 1,3 m nhưng giờ nghĩ lại một bước chân của mình chỉ tầm 80 - 90 cm, nên bản chất bộ lòng chỉ 25-27 m" - ông Ngô Quyền Thế nói.

Vì vậy, "Thế Lòng Se Điếu" xin lỗi người xem. Cùng với đó, chủ quán này giải thích bộ lòng xe điếu có trọng lượng từ 1-2 kg, tùy thời điểm, không phải lúc nào cũng có.

Trước đó, vào ngày 7-5, Đoàn liên ngành về công tác an toàn thực phẩm số 1 của TP Hà Nội cũng đã có buổi làm việc với UBND quận Cầu Giấy.

TikToker "Thế Lòng Se Điếu" là chủ chuỗi cửa hàng chuyên về các món ăn từ lòng heo. Ông Ngô Quyền Thế hiện sở hữu 3 cơ sở kinh doanh, trong đó có 2 tại Hà Nội và 1 tại TP HCM.

Trước đó, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông N.T., quản lý một cơ sở giết mổ tập trung ở Thanh Trì, Hà Nội, cho biết không có bộ lòng heo nào dài 40 m. Thực tế, cả bộ lòng nếu dài thì chỉ hơn 10 m là cùng.

Với lòng xe điếu, ông T. băn khoăn không hiểu vì sao trên thị trường có nhiều người bán lòng xe điếu. Tại cơ sở ông quản lý, một ngày giết mổ hàng ngàn con heo nhưng rất hiếm khi có lòng xe điếu. "Lòng xe điếu không phải hôm nào cũng có mà may mắn mới có, có thời gian nhiều tuần không có kg nào" - ông T. cho hay.

Theo Thùy Linh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai hoàn thành 18/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU.

Gia Lai hoàn thành 18/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU

(GLO)- Sáng 18-11, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì phiên họp lần thứ 22 của Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Theo thông tin tại phiên họp, tỉnh Gia Lai đã hoàn thành 18/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU.

Nghĩa tình của những người con đất Võ tại TP. Hồ Chí Minh gửi về quê hương hỗ trợ người dân sau cơn bão số 13.

Nghĩa tình gửi về quê hương sau cơn bão dữ

(GLO)- Trong lúc người dân phía Ðông tỉnh đang đối mặt khó khăn sau cơn bão số 13, từ TP. Hồ Chí Minh, những người con đất Võ đã nhanh chóng quy tụ, kề vai nhau hướng về quê nhà bằng cả tấm lòng, nối tiếp truyền thống tương thân tương ái, kịp thời giúp đỡ bà con khi hoạn nạn.

Các xã phía Tây tỉnh nỗ lực khắc phục sạt lở, khôi phục sản xuất sau bão

Các xã phía Tây tỉnh nỗ lực khắc phục sạt lở, khôi phục sản xuất sau bão

(GLO)-Bão số 13 đã gây thiệt hại nặng nề cho nhiều địa phương phía Tây tỉnh Gia Lai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sản xuất của người dân. Ngay sau khi bão tan, chính quyền và người dân đã khẩn trương bắt tay khắc phục hậu quả, dọn dẹp ruộng rẫy để chuẩn bị cho vụ sản xuất mới.

null