TikToker 'Thế Lòng Se Điếu' xin lỗi vì bộ lòng 'chỉ 25-27 m' chứ không dài 40 m

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ông Ngô Quyền Thế (cộng đồng mạng gọi là TikToker "Thế Lòng Se Điếu") lên tiếng xin lỗi khán giả xem video với lý do bộ lòng xe điếu chỉ dài 25-27 m.

Sáng 8-5, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đã kiểm tra đột xuất cơ sở lòng xe điếu - "Lòng chát quán" tại số 18 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu.

Bộ lòng xe điếu 40 m từng được ông Ngô Quyền Thế quảng cáo. Ảnh: Chụp màn hình
Bộ lòng xe điếu 40 m từng được ông Ngô Quyền Thế quảng cáo. Ảnh: Chụp màn hình

"Lòng xe điếu" là cụm từ được cộng đồng mạng nhắc đến rất nhiều trong mấy ngày gần đây, tạo nên những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các đầu bếp, chủ nhà hàng về món đặc sản nhiều người mê này.

Đáng chú ý, mạng xã hội xôn xao với clip "khoe" cỗ lòng xe điếu dài 40 m do tài khoản TikToker "Thế Lòng Se Điếu" chia sẻ.

Nội dung video thể hiện ông vừa nhập được bộ lòng xe điếu "siêu khủng", dài 40 m, nặng 5,8 kg và không hề được nối.

Làm việc với đoàn kiểm tra, chủ cơ sở trên là ông Ngô Quyền Thế cho biết cơ sở chuyên kinh doanh chế biến các món về lòng chứ không chỉ riêng món lòng xe điếu.

Đáng chú ý, TikToker "Thế Lòng Se Điếu" xin lỗi khán giả xem video.

TikToker "Thế Lòng Se Điếu" giải thích: "Trong video đó do làm quảng cáo nên nói hơi quá. Tôi bước 27 bước chân, trong đầu nghĩ sải dài một bước chân từ 1,2 - 1,3 m nhưng giờ nghĩ lại một bước chân của mình chỉ tầm 80 - 90 cm, nên bản chất bộ lòng chỉ 25-27 m" - ông Ngô Quyền Thế nói.

Vì vậy, "Thế Lòng Se Điếu" xin lỗi người xem. Cùng với đó, chủ quán này giải thích bộ lòng xe điếu có trọng lượng từ 1-2 kg, tùy thời điểm, không phải lúc nào cũng có.

Trước đó, vào ngày 7-5, Đoàn liên ngành về công tác an toàn thực phẩm số 1 của TP Hà Nội cũng đã có buổi làm việc với UBND quận Cầu Giấy.

TikToker "Thế Lòng Se Điếu" là chủ chuỗi cửa hàng chuyên về các món ăn từ lòng heo. Ông Ngô Quyền Thế hiện sở hữu 3 cơ sở kinh doanh, trong đó có 2 tại Hà Nội và 1 tại TP HCM.

Trước đó, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông N.T., quản lý một cơ sở giết mổ tập trung ở Thanh Trì, Hà Nội, cho biết không có bộ lòng heo nào dài 40 m. Thực tế, cả bộ lòng nếu dài thì chỉ hơn 10 m là cùng.

Với lòng xe điếu, ông T. băn khoăn không hiểu vì sao trên thị trường có nhiều người bán lòng xe điếu. Tại cơ sở ông quản lý, một ngày giết mổ hàng ngàn con heo nhưng rất hiếm khi có lòng xe điếu. "Lòng xe điếu không phải hôm nào cũng có mà may mắn mới có, có thời gian nhiều tuần không có kg nào" - ông T. cho hay.

Theo Thùy Linh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Lê Thành Long tặng quà người dân thôn Luật Lễ (xã Tuy Phước).

Phó Thủ tướng Lê Thành Long kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

(GLO)- Kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ và thăm hỏi đời sống người dân vào chiều ngày 21-11, Phó Thủ tướng Lê Thành Long yêu cầu tỉnh Gia Lai tập trung tối đa lực lượng, phương tiện nhanh chóng khắc phục hậu quả, nhất là đảm bảo an sinh xã hội và khôi phục các hạ tầng thiết yếu.

Thượng tướng Trương Thiên Tô (bìa trái) thăm, tặng quà người dân vùng lũ ở phường Quy Nhơn Đông.

Thượng tướng Trương Thiên Tô thăm, tặng quà người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 21-11, Thượng tướng Trương Thiên Tô - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà người dân vùng lũ ở phường Quy Nhơn Đông và Quy Nhơn Bắc. Cùng đi có Thiếu tướng Lương Đình Chung - Chính ủy Quân khu 5.

Thủ tướng chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến từ Algeria về ứng phó mưa lũ, thiên tai, cứu hộ, cứu nạn

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến từ Algeria về ứng phó mưa lũ

(GLO)- Lúc 22 giờ ngày 20-11 (theo giờ Hà Nội), từ Algeria, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với lãnh đạo các bộ ngành, cơ quan, địa phương về tình hình và các giải pháp cấp bách ứng phó mưa lũ, thiên tai trên địa bàn một số tỉnh miền Trung.

Đảm bảo chính sách công bằng, khả thi để Nghị quyết 71 đi vào cuộc sống

Đảm bảo chính sách công bằng, khả thi để Nghị quyết 71 đi vào cuộc sống

(GLO)- Thảo luận về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về những cơ chế, chính sách đặc thù để thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW ngày 22-8-2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo, các ĐBQH nhấn mạnh yêu cầu cần chính sách công bằng, khả thi để Nghị quyết 71 đi vào cuộc sống.

ĐB Nguyễn Thị Mai Phương đề xuất nghiên cứu giảm trừ gia cảnh đối với người phụ thuộc có thu nhập thấp ở mức dưới 4 triệu đồng/tháng.

Nghiên cứu giảm trừ gia cảnh đối với người phụ thuộc có thu nhập thấp ở mức dưới 4 triệu đồng/tháng

(GLO)- Thảo luận tại hội trường Quốc hội chiều 19-11 về dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi), đại biểu Nguyễn Thị Mai Phương (thành viên đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai) đề xuất nghiên cứu giảm trừ gia cảnh đối với người phụ thuộc có thu nhập thấp ở mức dưới 4 triệu đồng/tháng.

null