Xã Đak Ta Ley đạt giải nhất tại hội thi sống vui, sống khỏe

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 18-9, tại hội trường UBND huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai), Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức Hội thi “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội” năm 2023.

Phần thi tài năng của đội xã Đak Ta Ley. Ảnh: Kim Ngọc
Phần thi tài năng của đội xã Đak Ta Ley. Ảnh: Kim Ngọc

Tham gia hội thi có 5 đội (mỗi đội gồm 5 thành viên) đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi với thời gian 5 phút, trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra, thi tài năng theo chủ đề “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội” trong thời gian không quá 10 phút.

Kết quả, đội xã Đak Ta Ley đạt giải nhất, giải nhì thuộc về đội thị trấn Kon Dơng, xã Đak Yă và Đak Djrăng đạt giải ba và xã Hà Ra đạt giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia tại hội thi. Ảnh: Kim Ngọc
Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia tại hội thi. Ảnh: Kim Ngọc

Hội thi là sân chơi bổ ích giúp người cao tuổi phát huy tài năng, mang lại tiếng cười để sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời, nâng cao vai trò, tầm quan trọng của người cao tuổi trong việc lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tại địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Các đơn vị thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn cam kết sửa chữa và hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công tại xã Hoài Ân trước ngày 7-2.

Trước ngày 7-2 phải hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn

(GLO)- Ngày 16-1, lãnh đạo UBND xã Hoài Ân cho biết: Thông qua đối thoại với người dân, chủ đầu tư và đơn vị thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn đã cam kết trước ngày 7-2 sẽ hoàn thành việc thi công đường gom dân sinh và sửa chữa, hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công cao tốc.

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Nghị quyết của Bộ Chính trị thống nhất chọn ngày 24/11 hằng năm là Ngày Văn hóa Việt Nam, với chủ trương là ngày nghỉ, người lao động được hưởng nguyên lương. Như vậy, số ngày nghỉ trong năm 2026 tăng lên, tổng số gần 30 ngày. 

Gia Lai: Trao hơn 1.600 suất quà “Tết Nhân ái” cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ

Gia Lai: Trao hơn 1.600 suất quà “Tết Nhân ái” cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ

(GLO)- Ngày 13-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết Nhân ái”, trao tặng hơn 1.600 suất quà cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ khu vực phía Đông tỉnh.

Hầu hết các giếng khoan trong khu vực phường Hoài Đức cũ đều bị nhiễm phèn nặng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân.

Hàng nghìn hộ dân ở Bồng Sơn mong sớm có nước sạch

(GLO)- Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở khu vực phường Hoài Đức cũ, nay thuộc phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) vẫn chật vật với nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn nặng, không bảo đảm an toàn. Việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch tập trung là cấp thiết để đáp ứng mong mỏi chính đáng của người dân.

Cận cảnh tình trạng sụt lún, xô lệch tại kè chắn sóng đường An Dương Vương, phường Quy Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) sau bão số 13.

Cần sớm sửa chữa kè chắn sóng biển dọc đường An Dương Vương

(GLO)- Sau bão số 13, kè chắn sóng biển dọc đường An Dương Vương (phường Quy Nhơn Nam) bị hư hỏng nghiêm trọng, xuất hiện tình trạng sụt lún, xô lệch nặng do sóng lớn. Việc khắc phục, nâng cấp tuyến kè này trở thành yêu cầu cấp bách để đảm bảo an toàn cho hạ tầng đô thị và phát triển du lịch biển.

null