Xã Đak Ta Ley đạt giải nhất tại hội thi sống vui, sống khỏe

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Ngày 18-9, tại hội trường UBND huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai), Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức Hội thi “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội” năm 2023.

Phần thi tài năng của đội xã Đak Ta Ley. Ảnh: Kim Ngọc ảnh 1
Phần thi tài năng của đội xã Đak Ta Ley. Ảnh: Kim Ngọc

Tham gia hội thi có 5 đội (mỗi đội gồm 5 thành viên) đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi với thời gian 5 phút, trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra, thi tài năng theo chủ đề “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội” trong thời gian không quá 10 phút.

Kết quả, đội xã Đak Ta Ley đạt giải nhất, giải nhì thuộc về đội thị trấn Kon Dơng, xã Đak Yă và Đak Djrăng đạt giải ba và xã Hà Ra đạt giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia tại hội thi. Ảnh: Kim Ngọc ảnh 2
Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia tại hội thi. Ảnh: Kim Ngọc

Hội thi là sân chơi bổ ích giúp người cao tuổi phát huy tài năng, mang lại tiếng cười để sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời, nâng cao vai trò, tầm quan trọng của người cao tuổi trong việc lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tại địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Sơn Trung

Krông Pa: 30 học viên tập huấn công tác văn thư, lưu trữ

(GLO)- Sáng 26-9, Phòng Nội vụ huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ năm 2023 cho 30 học viên là cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ hoặc công chức Văn phòng-Thống kê tại các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện.
Tặng quà Trung thu cho học sinh khó khăn tại xã Ya Ma, Kông Yang và Đak Djrăng

Tặng quà Trung thu cho học sinh khó khăn tại xã Ya Ma, Kông Yang và Đak Djrăng

(GLO)- Ngày 24 và 25-9, Câu lạc bộ Tấm Lòng vàng An Khê (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai), Nhóm thiện nguyện thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” và “Vui Tết Trung thu” cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã Ya Ma và Kông Yang.

Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

(GLO)- Đại diện Báo Gia Lai vừa trao số tiền 4.150.000 đồng do Báo Gia Lai và bạn đọc đóng góp (trong đó, Báo Gia Lai hỗ trợ 1.000.000 đồng) cho gia đình bà Mai Thị Hà (trú tại hẻm 5 Nguyễn Thiếp, phường Diên Hồng, TP. Pleiku). Bà Hà là nhân vật trong bài viết “Nhặt ve chai nuôi chồng con bị bệnh và cháu nhỏ” đăng trên Báo Gia Lai điện tử ngày 25-8-2023.
Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật liên quan đến cấp dưỡng nuôi con chung

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật liên quan đến cấp dưỡng nuôi con chung

(GLO)- * Bạn đọc M.T.H. (huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) hỏi: Tôi có con gái tên là M. Năm 2022, con gái tôi được 19 tuổi thì có quan hệ tình cảm với một thanh niên cùng xã tên là N. (19 tuổi). Sau thời gian quen biết, con gái tôi mang thai với N. nhưng N. không thừa nhận. Đến ngày 3-4-2023, con gái tôi sinh được một cháu trai đặt tên là B. Gia đình chúng tôi đã liên hệ với gia đình N. nhưng họ không thừa nhận cháu B. là con chung của con gái tôi và N. Vậy tôi phải làm sao để yêu cầu N. thừa nhận cháu B. là con và yêu cầu N. phải cấp dưỡng nuôi con chung?
Khốn khổ vì nước thải từ nhà máy ở Khu Công nghiệp Trà Đa

Khốn khổ vì nước thải từ nhà máy ở Khu Công nghiệp Trà Đa

(GLO)- Theo phản ánh của người dân, thời gian qua, dòng nước đen ngòm, hôi thối từ Công ty TNHH Hải Phong (Lô E2-E4, Khu Công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) chảy trực tiếp ra đường vành đai số 3. Tình trạng này gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sinh hoạt của hàng chục hộ dân xung quanh.