Vụ người đàn ông nghi ngáo đá đâm người dân rồi tự sát: Ít nhất 6 người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong lúc di chuyển, người đàn ông nghi ngáo đá ở quận 3 (TPHCM) đã dùng dao tự chế chém người dân trên đường, gây thương tích cho 6 người.

Liên quan vụ "Người đàn ông nghi ngáo đá đâm người dân rồi tự sát", Công an quận 3 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM cho biết, ít nhất 6 người dân bị thương trong vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 9 giờ 30 cùng ngày, công an phường 2, quận 3 nhận được tin báo có một người đàn ông không rõ lai lịch (khoảng 30 - 35 tuổi), không mặc quần áo, cầm dao đi trên đường sau đó ra tay chém gây thương tích cho người dân tại hẻm 110 Nguyễn Thiện Thuật.

Lực lượng chức năng phong tỏa giải quyết hiện trường

Lực lượng chức năng phong tỏa giải quyết hiện trường

Khi lực lượng công an có mặt thì người đàn ông bỏ chạy đến hẻm 212, 174 Nguyễn Thiện Thuật (chợ Bàn Cờ), phường 3. Trong lúc di chuyển, người này đã dùng dao tự chế chém người dân trên đường, gây thương tích cho 6 người.

Sau đó, người đàn ông ra đường Bàn Cờ và dùng dao tự sát, chết tại chỗ.

Những người bị thương được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu ở bệnh viện

Có thể bạn quan tâm

Giả danh nhân viên ngân hàng cho vay tiền trên mạng xã hội để lừa đảo

Giả danh nhân viên ngân hàng cho vay tiền trên mạng xã hội để lừa đảo

(GLO)- Công an TP. Hà Nội cho biết, thời gian gần đây, nắm bắt được nhiều người dân có nhu cầu vay tiền để trang trải cuộc sống, các đối tượng đã giả danh nhân viên ngân hàng, công ty tài chính đăng tải thông tin hỗ trợ vay tiền, giải ngân nhanh trên mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Mạnh tay xử lý các đối tượng sản xuất cà phê giả

Mạnh tay xử lý các đối tượng sản xuất cà phê giả

(GLO)- Triển khai thực hiện đợt cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng, buôn lậu và môi trường (PC03, Công an tỉnh Gia Lai) đã quyết liệt xử lý các đối tượng sản xuất cà phê giả.

Lặng thầm nghề giám định pháp y

Lặng thầm nghề giám định pháp y

(GLO)- Trong hành trình phá án, đội ngũ bác sĩ và cán bộ giám định pháp y của Phòng Kỹ thuật hình sự (KTHS), Công an tỉnh Gia Lai đóng vai trò rất quan trọng. Tuy vất vả nhưng họ vẫn cần mẫn làm việc, góp phần đấu tranh phòng-chống tội phạm và giữ bình yên cuộc sống.

Hơn 180 học viên được huấn luyện nghiệp vụ PCCC

Hơn 180 học viên được huấn luyện nghiệp vụ PCCC

(GLO)- Trong 2 ngày 24 và 25-6, tại Công ty TNHH Phát triển khoa học Quốc tế Trường Sinh (Khu Công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH)-Công an tỉnh Gia Lai tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH.

Trương Mỹ Lan và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đề xuất đề án khắc phục toàn bộ hậu quả

Trương Mỹ Lan và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đề xuất đề án khắc phục toàn bộ hậu quả

Từ trại giam, bị án Trương Mỹ Lan gửi đơn kiến nghị về tổ chức thi hành án, thu hồi tài sản bị chiếm đoạt, thất thoát trong vụ án Trương Mỹ Lan và đồng phạm, với mong muốn đưa giải pháp tốt nhất khắc phục toàn bộ hậu quả trong vụ án, đồng thời tái cơ cấu Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

null