VFF: Không có chuyện Quang Hải và dàn tuyển thủ xin rời tuyển Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã bác bỏ tin đồn tuyển thủ Nguyễn Quang Hải và các trụ cột xin rời đội tuyển Việt Nam trước thềm trận đấu với tuyển Indonesia thuộc lượt 4 vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, sẽ diễn ra vào ngày 26-3

Chiều tối 24-3, cộng đồng mạng được phen "dậy sóng" khi một trang Youtube chuyên về bóng đá Việt Nam, có gần 500 ngàn lượt theo dõi, đưa tin "Quang Hải Cùng Dàn Cựu Binh Xin Phép Rời Đội Tuyển Sau Trận Thua Indonesia Vì Lý Do Sức Khỏe, NHM Ủng Hộ 100%".

Trang Youtube đăng nội dung "bịa đặt" về tuyển Việt Nam để hút lượng xem.

Trang Youtube đăng nội dung "bịa đặt" về tuyển Việt Nam để hút lượng xem.

Nội dung video truyền tải các thông tin không có thật khi cho rằng nhiều tuyển thủ trụ cột của tuyển Việt Nam muốn rời đội tuyển quốc gia sau trận thua Indonesia hôm 21-3. Tác giả clip cũng khẳng định đã phỏng vấn nhiều cầu thủ nổi tiếng như Văn Toàn, Quang Hải... để nêu ý kiến nhận xét không hay về HLV Troussier.

Nội dung bài viết "bịa đặt" nhưng đã thu hút hơn 450 bình luận cùng 1200 lượt yêu thích. Tối cùng ngày, VFF khẳng định không có chuyện các trụ cột xin rời đội tuyển Việt Nam và nhấn mạnh những thông tin lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật.

Các tuyển thủ cũng bất ngờ, bức xúc khi bị trang Youtube đưa tin "bịa đặt". Hiện tại, thầy trò ông Troussier, bao gồm Quang Hải, Văn Toàn và các tuyển thủ đang chăm chỉ tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận tiếp đón Indonesia.

Văn Toàn và Quang Hải vẫn đang cống hiến hết mình cho màu áo tuyển Việt Nam

Văn Toàn và Quang Hải vẫn đang cống hiến hết mình cho màu áo tuyển Việt Nam

Trận lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 26-3 (FPT Play) trên sân Mỹ Đình. Đội bóng xứ vạn đảo đã có mặt tại Hà Nội từ ngày 23-3 và được ban tổ chức nước chủ nhà đón tiếp chu đáo.

HLV Shin Tae-yong mất 7 trụ cột vì cảm sốt nhưng đã bổ sung thêm 3 cầu thủ chất lượng cao. Đoàn quân của ông Shin đặt mục tiêu có ít nhất 1 điểm để duy trì vị trí thứ 2 bảng F, trong khi chủ nhà Việt Nam buộc phải thắng mới nhen nhóm cơ hội tiến vào vòng loại 3 World Cup 2026.

Theo thông báo từ LĐBĐ châu Á (AFC), trọng tài Faghani Alireza người Iran sẽ là người điều hành trận đấu lượt về giữa tuyển Việt Nam và Indonesia. "Vua áo đen" Alireza từng cầm còi trong chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Malaysia trên sân Mỹ Đình để giành chức vô địch AFF Cup 2018, đánh bại Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019 sau loạt đá luân lưu....

Có thể bạn quan tâm

“Dân cường thì nước thịnh”

“Dân cường thì nước thịnh”

(GLO)- Phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) trong nhiều năm gần đây không ngừng lan tỏa rộng rãi, được đông đảo người dân thuộc mọi lứa tuổi hưởng ứng sôi nổi.

VĐV Vũ Thanh Xuân (xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) đã xuất sắc về nhất nội dung 5km nữ giải việt dã “Marathon Yang Pơtao Apui-Theo bước chân Vua Lửa”. Ảnh: Vũ Chi

Thử thách cùng đường chạy “Theo bước chân Vua Lửa”

(GLO)- Nằm trong khuôn khổ lễ hội cầu mưa, giải chạy Việt dã huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) mở rộng năm 2025 là hoạt động được cộng đồng yêu chạy bộ mong chờ. Cung đường đẹp cùng bước chạy bền bỉ, những tiếng reo hò cổ vũ đã góp phần tạo nên một giải Marathon thành công trên Di tích Vua Lửa.