Từ khóa: Trường THPT Đinh tiên Hoàng

Trang bị kiến thức và kỹ năng an toàn giao thông cho hơn 400 học sinh tại Krông Pa

Trang bị kiến thức và kỹ năng an toàn giao thông cho hơn 400 học sinh tại Krông Pa

(GLO)- Sáng 25-10 tại Trường THPT Đinh Tiên Hoàng (huyện Krông Pa), Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai phối hợp với Huyện Đoàn Krông Pa và Head Honda Đức Dung tuyên truyền về an toàn giao thông, tập huấn lái xe an toàn với chủ đề: “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Tham gia chương trình có hơn 400 học sinh của trường.
Học tiếng mẹ đẻ

Học tiếng mẹ đẻ

(GLO)- Trò chuyện về tiếng nói và chữ viết của người Jrai, thầy Kpă Pual-giáo viên Trường THPT Đinh Tiên Hoàng (huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) cho rằng, cần đặt ra vấn đề xóa mù chữ Jrai cho người Jrai. “Hiện nay, thế hệ trẻ Jrai biết tiếng nói nhưng không biết chữ viết. Trong khi đó, tiếng nói, chữ viết là cái gốc của văn hóa, là phương tiện để chuyển tải tri thức, lưu giữ các giá trị văn hóa truyền thống. Các giá trị này sẽ mai một nhanh hơn nếu không bắt đầu từ việc gìn giữ chữ viết“-thầy Pual nói.
Thêm giải pháp duy trì sĩ số học sinh

Thêm giải pháp duy trì sĩ số học sinh

(GLO)- Với hơn 99% học sinh là người dân tộc thiểu số, Trường THPT Đinh Tiên Hoàng (huyện Krông Pa) xác định rõ việc duy trì sĩ số học sinh là nhiệm vụ thường xuyên và cần sự chung tay của cả tập thể sư phạm cũng như sự phối hợp của chính quyền địa phương.