Trao tặng hơn 40 tỷ đồng quà Tết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ông Dương Đình Diện-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh-cho biết: Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi 2019, các cấp Hội CTĐ trong tỉnh đã phối hợp với một số đơn vị, cá nhân tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng hơn 97.000 suất quà, trị giá hơn 40 tỷ đồng cho các đối tượng. 
 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tặng quà Tết cho các gia đình chính sách. Ảnh: Hoàng Cư
Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tặng quà Tết cho các gia đình chính sách. Ảnh: Hoàng Cư
Trong đó, Hội CTĐ tỉnh tổ chức vận động và trao tặng 12.491 suất quà, tổng trị giá gần 9 tỷ đồng. Ngoài ra, các cấp Hội CTĐ trong tỉnh còn bàn giao 82 ngôi nhà CTĐ trị giá 4,3 tỷ đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn; cấp phát quần áo, dụng cụ sinh hoạt, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí... cho hơn 2.500 lượt người.
Hoàng Cư

Có thể bạn quan tâm

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

(GLO)- Giữa những con đường đất đỏ ngoằn ngoèo của khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, nơi mỗi chuyến đi mất nhiều giờ đồng hồ mới đến được một mái nhà nhỏ, hành trình khảo sát và hỗ trợ trẻ em khiếm thị bắt đầu bằng sự kiên nhẫn, từ đó vạch ra kế hoạch dài hơi để đồng hành cùng từng gia đình.

Gia Lai: Tặng quà cho phụ nữ mù khó khăn, bệnh nhân phong và trẻ em gái khuyết tật

Gia Lai: Tặng quà cho phụ nữ mù khó khăn, bệnh nhân phong và trẻ em gái khuyết tật

(GLO)- Sáng 4-3, Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tương chao đậu hũ 3 Phù Cát, CLB Thiện nguyện Quy Nhơn và Công ty An Phú Thịnh trao tặng 30 suất quà trị giá 24 triệu đồng cho 30 hội viên phụ nữ mù có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực phía Đông tỉnh.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo

(GLO)- Xuân Bính Ngọ 2026 đang đến gần, nhưng tại các bệnh viện vẫn còn ánh mắt lo lắng của bệnh nhân nghèo. Hiểu điều này, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương”, mang những suất quà Tết ấm tình người gửi tận tay từng người bệnh…

Chương trình “Xuân Tình nguyện 2026” mang Tết ấm và ánh sáng đến làng Kloong

Chương trình “Xuân Tình nguyện 2026” mang Tết ấm và ánh sáng đến làng Kloong

(GLO)- Ngày 31 và 1-2, Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai phối hợp với Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Gia Lai, Chi đoàn Báo và Phát thanh - Truyền hình Gia Lai tổ chức Chương trình “Xuân Tình nguyện” năm 2026, trao quà Tết cho người dân, học sinh làng Kloong, xã Ia O.

null