Trao tặng hơn 40 tỷ đồng quà Tết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ông Dương Đình Diện-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh-cho biết: Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi 2019, các cấp Hội CTĐ trong tỉnh đã phối hợp với một số đơn vị, cá nhân tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng hơn 97.000 suất quà, trị giá hơn 40 tỷ đồng cho các đối tượng. 
 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tặng quà Tết cho các gia đình chính sách. Ảnh: Hoàng Cư
Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tặng quà Tết cho các gia đình chính sách. Ảnh: Hoàng Cư
Trong đó, Hội CTĐ tỉnh tổ chức vận động và trao tặng 12.491 suất quà, tổng trị giá gần 9 tỷ đồng. Ngoài ra, các cấp Hội CTĐ trong tỉnh còn bàn giao 82 ngôi nhà CTĐ trị giá 4,3 tỷ đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn; cấp phát quần áo, dụng cụ sinh hoạt, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí... cho hơn 2.500 lượt người.
Hoàng Cư

Có thể bạn quan tâm

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

Chi hội Hoài An phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao 150 suất quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở xã.

Chi hội Hoài An trao 150 suất quà cho học sinh xã Ân Hảo

(GLO)-Ngày 4-10, Chi hội Hoài An (trực thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao tặng 150 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Ân Mỹ, Trường Tiểu học Ân Hảo Đông và Trường Tiểu học Ân Hảo Tây.

Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Gia Lai đã huy động hàng nghìn tấm lòng và bàn tay chung sức để “đỏ lửa” mỗi ngày. Ảnh: ĐVCC

Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau

(GLO)- Trong hành trình phát triển, mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau” luôn là điểm nhấn trong chính sách an sinh xã hội. Ở Gia Lai, tinh thần này được cụ thể hóa bằng nhiều chương trình, mô hình sáng tạo, từ hỗ trợ sinh kế, nhà ở, y tế, giáo dục đến hoạt động thiện nguyện đầy nhân văn.

Màn múa lân đặc sắc tại chương trình "Vui hội Trung thu" dành cho các em nhỏ. Ảnh: Vũ Chi

Trung thu ấm áp đến sớm với trẻ em nghèo Ayun Pa

(GLO)- Trong không khí rộn ràng của mùa Tết Trung thu 2025, ngày 27-9, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với chùa Pháp Đạt (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Phiên chợ 0 đồng-Vui hội Trung thu” với nhiều hoạt động thiết thực dành cho trẻ em và hộ nghèo địa phương.

Tặng quà cho học sinh tại chương trình.

Gia Lai: Tặng gần 600 suất quà cho người dân xã Bình Phú

(GLO)-Ngày 20-9, Chi hội Chữ thập đỏ Phú Quốc (An Giang), các nhóm thiện nguyện An Việt, “Đi và Yêu”, “Trái tim nhỏ từ tâm” và Phòng khám nội của BS. Hoàng Thị Thanh Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” tại xã Bình Phú.

null