Tôn vinh 27 cá nhân và tập thể tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Hưởng ứng “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện 14-6”, sáng ngày 5-6, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2020. 
Các cá nhân và tập thể được tuyên dương khen thưởng. Ảnh:  Mỹ Đức.
Các cá nhân và tập thể được tuyên dương khen thưởng. Ảnh: Mỹ Đức
Tại hội nghị, 27 cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu trong hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện ở các địa phương trong huyện đã được UBND huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Sê tuyên dương, khen thưởng. Đây là những gương mặt xuất sắc thường xuyên có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào hiến máu tình nguyện của huyện. 
Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã và đang có sức lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội, luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của các cấp, hội đoàn thể và nhân dân trên địa bàn huyện Chư Sê. Từ đầu năm 2019 đến nay, huyện Chư Sê đã tổ chức 3 đợt hiến máu, có trên 1.500 thành viên  đăng ký tham gia hiến máu và đã hiến được trên 1.200 đơn vị máu an toàn, đạt và vượt kế hoạch.
Mỹ Đức

Có thể bạn quan tâm

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 5-12-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về tăng cường công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số, Sở Giao thông-Vận tải (GT-VT) vừa tổ chức kết nghĩa với làng Plei Hlốp.
“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

(GLO)- Nhà nghèo, nuôi 3 con nhỏ, lại thêm người chồng đột nhiên bị mù cả 2 mắt nên gánh nặng cơm áo hàng ngày càng đè lên đôi vai gầy của chị Rơ Châm Thủy (SN 1984, trú tại làng Kênh, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai).
Vợ chồng nghèo nuôi 2 con bại não

Vợ chồng nghèo nuôi 2 con bại não

(GLO)- Không có đất sản xuất và công việc ổn định, vợ chồng chị Nguyễn Thị Hồng Thủy (SN 1987, thôn 2, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) hàng ngày phải bươn chải để kiếm sống và chăm sóc 2 người con trai mắc bệnh bại não.
Bà Phạm Thị Hồng rộng lòng cưu mang những trẻ em bất hạnh

Bà Phạm Thị Hồng rộng lòng cưu mang những trẻ em bất hạnh

(GLO)- Xót thương những mảnh đời bất hạnh, suốt 40 năm qua, bà Phạm Thị Hồng (tổ 7, phường Ia Kring, TP. Pleiku) đã nhận nuôi hàng trăm trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ chậm phát triển trí tuệ. Được nuôi dạy chu đáo tại nhà số 57 Trần Nhật Duật, các cháu đều trìu mến gọi bà Hồng là mẹ nuôi.
602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

(GLO)- Ngày 16 và 17-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các huyện: Krông Pa, Đak Đoa, Đak Pơ và Đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật tại địa phương.