Tổ chức “Tháng ba biên giới” tại xã Ia Lang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Ngày 25-3, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Tháng Thanh niên” và “Tháng ba biên giới” năm 2023 với chủ đề “Hành trình biên cương Tổ quốc tôi” tại xã Ia Lang (huyện Đức Cơ) và Tiểu đoàn Bộ binh 50 (Trung đoàn 991, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh).

Các đơn vị tặng quà cho người dân khó khăn xã Ia Lang (huyện Đức Cơ). Ảnh: Thảo Nguyên
Các đơn vị tặng quà cho người dân khó khăn xã Ia Lang (huyện Đức Cơ). Ảnh: Thảo Nguyên

Tại xã Ia Lang, đoàn đã tặng 40 suất quà cho người dân và thiếu nhi khó khăn, 2 mô sinh kế “chăn nuôi dê giỏi” trị giá 10 triệu đồng cho 2 thanh niên yếu thế; 50 cây hoa kèn hồng cho Đoàn xã Ia Lang. Các cán bộ, chiến sĩ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tập huấn kỹ năng phòng cháy-chữa cháy cho người dân xã Ia Lang.

Đoàn công tác đã tặng 1 công trình điện thắp sáng trị giá 30 triệu đồng, 1 bộ lưới bóng chuyền và 100 cây xanh cho Tiểu đoàn Bộ binh 50.

Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3); phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong việc giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn đối với thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn biên giới. Các hoạt động trong chương trình đã giúp đoàn viên, thanh niên các đơn vị giao lưu, học tập, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn.

Có thể bạn quan tâm

Các đại biểu khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại Trường Tiểu học và THCS Trạm Lập, xã Sơn Lang, huyện Kbang

Khởi công “Nhà nội trú cho em” và bàn giao "Ngôi nhà hạnh phúc" cho học sinh huyện Kbang

(GLO)- Sáng 16-6, Trung tâm Tình nguyện quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai và Huyện Đoàn Kbang khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại Trường Tiểu học và THCS Trạm Lập, xã Sơn Lang.
Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

(GLO)- Kỳ nghỉ hè là dịp để trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích và nâng cao kỹ năng sống. Chính vì thế, nhiều hoạt động ý nghĩa được các ngành, địa phương trong tỉnh Gia Lai tổ chức nhằm mang đến một mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em.