Từ khóa: Tết Quý Mão

Gia Linh

Ngày Tết đi tập thể thao

(GLO)- Dù là Tết Nguyên đán nhưng nhiều người vẫn đi tập luyện thể dục thể thao. Đó không chỉ là hoạt động theo thói quen mà còn là cách để họ đánh dấu cho sự khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng.
Gia Lai rộn ràng ngày mùng 2 Tết

Gia Lai rộn ràng ngày mùng 2 Tết

(GLO)- Nếu trong ngày đầu tiên của năm mới, phần lớn mọi người đều dành thời gian để đi chùa, tảo mộ và chúc Tết ông bà thì sang mùng 2, nhiều gia đình đã bắt đầu khởi động những chuyến du xuân.
Giao thừa

Người dân Gia Lai hân hoan đón giao thừa

(GLO)- Tối 21-1 (tức 30 Tết), hàng ngàn người dân Gia Lai từ nhiều địa phương nô nức đổ về Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku) để đón thời khắc thiêng liêng nhất của năm. Tất cả đều rạng rỡ nụ cười trong không khí rộn ràng sắc Xuân.
Hoa giấy bonsai rực rỡ đón xuân

Hoa giấy bonsai rực rỡ đón xuân

(GLO)- Mỗi độ xuân về, Hội Sinh vật cảnh thị xã An Khê lại đưa ra thị trường những chậu hoa, cây cảnh được cắt tỉa tỉ mỉ, đẹp mắt. Đặc biệt, Tết Quý Mão 2023, Hội cung cấp hàng trăm cây hoa giấy bonsai độc, lạ. Với ưu điểm dễ trồng, ra hoa quanh năm và có ý nghĩa mang lại niềm vui tươi, hoa giấy bonsai được nhiều người mua về chưng Tết.
"Tết sẽ đến mọi nhà"

"Tết sẽ đến mọi nhà"

(GLO)- “Mỗi người một chút thôi-Tết sẽ đến mọi nhà“-đó là câu slogan của phong trào “Tết nhân ái 2023“ do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động mới đây nhằm giúp người nghèo có một cái Tết ấm cúng. Chương trình ý nghĩa này đã nhận được sự hưởng ứng, phối hợp của các tỉnh, thành, trong đó có Gia Lai.
Học sinh Gia Lai được nghỉ Tết Nguyên đán 12 ngày

Học sinh Gia Lai được nghỉ Tết Nguyên đán 12 ngày

(GLO)- Theo Khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Gia Lai được ban hành tại Quyết định số 417/QĐ-UBND ngày 13-8-2022 của UBND tỉnh, học sinh toàn tỉnh sẽ có 12 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Bổ sung thêm 3.000 vé tàu dịp Tết Quý Mão 2023

Bổ sung thêm 3.000 vé tàu dịp Tết Quý Mão 2023

(GLO)- Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân miền Trung về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngành Đường sắt bổ sung thêm hơn 3.000 vé tàu hỏa đi từ ga Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa đến các ga khu vực miền Trung như Tuy Hòa, Diêu Trì, Quảng Ngãi, Đà Nẵng… kể đi từ ngày 9 đến 20/1/2023 (từ ngày 18 đến 29 tháng Chạp).