Nghi nổ súng lúc đòi nợ đêm 30 Tết, 3 người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Vào khoảng 23 giờ ngày 21-1 (tức đêm 30 Tết), tại nhà một người dân ở xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) đã xảy ra vụ nghi nổ súng khiến 3 người bị thương

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, vào thời điểm trên, có một nhóm người đến nhà người dân tại xã Gia Khánh để đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: Facebook
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: Facebook

"Nghe thấy tiếng nổ lớn giống tiếng súng vang lên, người dân vội chạy tới thì phát hiện đã có ít nhất 3 người bị thương, trên người có nhiều vết máu nhưng không rõ tình trạng như thế nào"- nguồn tin cho hay.

Cũng theo nguồn tin này, nguyên nhân ban đầu được xác định do nhóm người đến đòi nợ và xảy ra mâu thuẫn...

Hiện Công an huyện Gia Lộc cùng các lực lượng chức năng tỉnh Hải Dương đã khẩn trương có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tr.Đức (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

(GLO)- Gia Lai có hơn 80 km đường biên giới, có Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cùng nhiều đường mòn, lối mở, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, song đây cũng là điều kiện để các đối tượng lợi dụng mua bán, vận chuyển hàng cấm từ Campuchia vào Việt Nam, đặc biệt là thuốc lá.

Gia Lai: 4 bị cáo lãnh 54 năm tù vì chiếm đoạt 65,5 tỷ đồng bằng thủ đoạn đáo hạn ngân hàng

Gia Lai: 4 bị cáo lãnh 54 năm tù vì chiếm đoạt 65,5 tỷ đồng bằng thủ đoạn đáo hạn ngân hàng

(GLO)- Ngày 23-4, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Huỳnh Thành Tâm (SN 1994, phường Bồng Sơn) 18 năm tù; Lương Thị Kiều Oanh (SN 1991), Bùi Thị Lệ (SN 1974) đều trú phường Quy Nhơn Nam và Nguyễn Trương Bảo Nhân (SN 1994, phường Quy Nhơn) cùng 12 năm tù vì tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

null