Sở Công Thương cần tiếp nhận công chức ở 2 vị trí việc làm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sở Công Thương Gia Lai vừa ban hành công văn số 46/TB-SCT thông báo về việc tiếp nhận công chức. Theo đó, 1 chỉ tiêu tại vị trí làm việc tại Văn phòng Sở Công Thương; 1 vị trí chuyên viên làm việc tại phòng Quản lý Năng lượng Sở Công thương. Ưu tiên tiếp nhận công chức là nam, dưới 35 tuổi.

Đối với vị trí kế toán viên, người được tiếp nhận đang là công chức giữ ngạch kế toán viên, chuyên viên trở lên tại các cơ quan Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị-xã hội từ cấp huyện trở lên; có trình độ Đại học trở lên các chuyên ngành có liên quan công việc (kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng...). Đối với vị trí chuyên viên Phòng Quản lý Năng lượng, người được tiếp nhận đang là công chức giữ ngạch chuyên viên trở lên tại các cơ quan Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị-xã hội từ cấp huyện trở lên; có trình độ Đại học trở lên các chuyên ngành hệ thống điện, kỹ thuật điện thủy điện. Yêu cầu chung đối với 2 chỉ tiêu vị trí việc làm là công chức có khả năng nghiên cứu vận dụng tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nắm được các kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ thuộc lĩnh vực phụ trách, có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản; từ đó tham mưu, đề xuất, tổng hợp các nội dung công tác theo lĩnh vực được phân công.

Hồ sơ tiếp nhận bao gồm: Đơn đề nghị chuyển công tác có sự thống nhất của của cơ quan, tổ chức, đơn vị hiện đang công tác; Sơ yếu lý lịch công chức theo quy định hiện hành được lập ít nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận, có xác nhận của cơ quan, tổ chức, đơn vị hiện đang công tác; bản sao các văn bằng, chứng chỉ có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền; các quyết định tuyển dụng, điều động, tiếp nhận và các quyết định có liên quan; Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận; Bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị tiếp nhận về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá trình công tác có xác nhận của người đứng đầu cơ quan, tổ chức đang công công tác; 2 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người đề nghị tiếp nhận.

Người có nhu cầu nộp hồ sơ trong giờ hành chính tại Văn phòng Sở Công thương Gia Lai (tầng 7, Trụ sở Liên cơ quan, số 17, đường Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20-10-2023.

V.T

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ tổ chức 2 phiên giao dịch việc làm

Đức Cơ tổ chức 2 phiên giao dịch việc làm

(GLO)- Ngày 27 và 28-11, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Đức Cơ phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai và các doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh tổ chức 2 phiên giao dịch việc làm tại 2 xã Ia Din và Ia Dom.
Các địa phương không được ban hành TTHC trừ trường hợp được luật, nghị quyết của Quốc hội giao hoặc trường hợp cần thiết

Các địa phương không được ban hành TTHC trừ trường hợp được luật, nghị quyết của Quốc hội giao hoặc trường hợp cần thiết

(GLO)- Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa TTHC, đồng thời kiểm soát chặt chẽ quá trình ban hành TTHC mới, bảo đảm các TTHC dễ hiểu, dễ thực hiện và công bố đầy đủ, công khai, kịp thời theo quy định. Các địa phương không được ban hành TTHC trừ trường hợp được luật, nghị quyết của Quốc hội giao hoặc trường hợp cần thiết phải quy định TTHC trong nghị quyết của HĐND cấp tỉnh quy định tại khoản 4 Điều 27 của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.
Đãi ngộ người tài

Đãi ngộ người tài

Theo tờ trình của UBND được HĐND TP HCM thông qua tại kỳ họp thứ 12 khóa X ngày 11-11, các chức danh lãnh đạo trong tổ chức khoa học và công nghệ (KH-CN) công lập sẽ được hưởng thu nhập ưu đãi, cao nhất lên tới 120 triệu đồng/tháng.
Gia Lai: Phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả

Gia Lai: Phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả

(GLO)- Thị trường lao động đóng vai trò quan trọng trong việc huy động, phân bổ và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực để thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội. Những năm qua, việc phát triển thị trường lao động của tỉnh Gia Lai luôn hướng đến sự linh hoạt, đồng bộ, hiện đại và mang tính bền vững.
“Chìa khóa” giảm nghèo - Kỳ cuối: Cần sự phối hợp đồng bộ giữa chính quyền và doanh nghiệp

“Chìa khóa” giảm nghèo - Kỳ cuối: Cần sự phối hợp đồng bộ giữa chính quyền và doanh nghiệp

(GLO)- Để đẩy mạnh hơn nữa công tác đưa người lao động (NLĐ) đi làm việc ở nước ngoài rất cần sự chung tay đồng hành của chính quyền và các doanh nghiệp trong tuyên truyền, tư vấn, giới thiệu việc làm. Đặc biệt là giúp NLĐ hiểu rõ các chính sách, tìm cơ hội phù hợp với năng lực cũng như nhận biết dấu hiệu bị lôi kéo, dụ dỗ đi lao động ở nước ngoài trái pháp luật.