Dù vận chuyển hàng hóa ra miền Bắc thời điểm này khó khăn, chi phí đội lên nhưng nhiều doanh nghiệp bán lẻ lẫn sản xuất đều đồng lòng giữ ổn định giá để hỗ trợ, góp phần ổn định tâm lý người dân các địa phương bị ảnh hưởng bão lũ.
Để có sức khỏe tốt thì chế độ ăn hằng ngày không thể thiếu rau củ. Rau củ ít calo, nhiều chất xơ, có tác dụng kiểm soát đường huyết và cân nặng. Dù rau củ tốt cho sức khỏe nhưng có một số loại không nên ăn thường xuyên.
Rau củ là nguồn dinh dưỡng rất cần thiết để cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại bệnh tật. Một số loại rau lại đặc biệt có lợi cho người đang bị cảm lạnh.
Khi thời tiết trở lạnh, việc giữ ấm cơ thể là điều rất cần thiết. Bên cạnh việc mặc thêm áo, ăn một số loại thực phẩm cũng sẽ giúp cơ thể giữ ấm tốt hơn.
Ngày 17.9, Công an TP.Đà Nẵng khen thưởng các tổ chức, cá nhân tham gia thực hiện 30 điểm cung ứng hàng hóa, giải quyết nhu cầu cấp bách của người dân trong thời gian phong tỏa cứng.
(GLO)- Chiều 28-7, Tịnh xá Ngọc Lai (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Câu lạc bộ Lửa hồng Tây Nguyên trao tặng hơn 10 tấn rau, củ cho đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
(GLO)- Vào buổi sáng, không khó để bắt gặp hình ảnh những phụ nữ dân tộc thiểu số với chiếc gùi trên lưng chứa đầy ắp các loại rau củ rong ruổi trên những tuyến đường Phố núi Pleiku. Những “cửa hàng rau di động“ này giúp nhiều gia đình có nguồn thực phẩm tươi ngon và cũng mang lại một chút thu nhập cho chị em.
Một nghiên cứu mới cho biết việc lựa chọn chế độ ăn uống cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ nghiêm trọng của bệnh nhân Covid-19, theo News Medical Life Sciences.
(GLO)- Chiều 4-2, Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 xã Ia Peng (huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) cho biết đã mở 1 điểm tiếp nhận, cấp phát rau củ miễn phí cho người dân tại điểm trường mẫu giáo ở buôn Sô Ma Rơng.
Các số liệu thống kê thật đáng kinh ngạc: gần như mọi người Mỹ (95%) không có đủ chất dinh dưỡng đa lượng này trong chế độ ăn uống thông thường của họ.