Toni Kross xác nhận gia nhập Real

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Phát biểu sau khi trở thành nhà vô địch World Cup, tiền vệ của Bayern Munich khẳng định bến đỗ mới là CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha.

Tiền vệ 24 tuổi là chìa khóa mang đến thành công cho Joachim Low tại Brazil, sau trận đấu với Argentina, Toni Kross đã lên tiếng về tương lai của mình. Cụ thể, tiền vệ này sẽ rời Bayern Munich ngay trong mùa hè, sau khi thỏa thuận xong với Real những điều khoản cá nhân.

 

Toni Kross xác nhận gia nhập Real ngay sau trận chung kết với Argentina
Toni Kross xác nhận gia nhập Real ngay sau trận chung kết với Argentina


"Chúng tôi đã hoàn tất giấc mơ World Cup một cách tốt nhất có thể. Bây giờ tôi sẽ đến Madrid, như vậy tôi sẽ hoàn thành 2 giấc mơ chỉ trong một năm”-Kroos nói.

Cập bến Bernabeu, Toni Kross sẽ nhận 160.000 bảng/tuần và mức phí mà Real phải trả cho Bayern Munich vào khoảng 20 triệu bảng. Theo đó, Kross sẽ là người của “Kền Kền trắng” trong 5 năm.

Nguyên nhân dẫn đến việc Kross ra đi được cho là liên quan tới nhân vật cấp cao tai Allianz Arena-Karl Heinz Rummenigge. Vị giám độc này không hài lòng với thái độ của Kross trong trận chung kết Champions League với Chelsea cách đây 3 năm. Mặc dù là một trong những tiền vệ tài năng bậc nhất Châu Âu nhưng Kross đã mất chỗ đứng tại Bayern Munich. Hợp đồng của anh với CLB cũng chỉ còn thời hạn 1 năm và đây có lẽ là quyết định sáng suốt của Kross.

Trước đó, Kross cũng là mục tiêu ưa thích của David Moyes khi mới lên nắm quyền tại Old Trafford. Nhưng trước khi có được chữ ký của anh, vị chiến lược gia Scotland đã không thể trụ lại thành Manchester.

Tại World Cup 2014, Toni Kross thi đấu nổi bật nhất trong chiến thắng 7-1 trước Brazil. Trận đấu mà Kross ghi dấu ấn với 2 bàn thắng, cùng với tinh thần thi đấu năng nổ, tiền vệ đội tuyển Đức được FIFA bầu chọn xuất sắc nhất trận đấu.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Sẽ phát sóng trực tuyến các trận đấu vòng bảng Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026

Sẽ phát sóng trực tuyến các trận đấu vòng bảng Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026

(GLO)- Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam vừa chấp thuận đề nghị của đồng ý cho Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ tổng hợp ANTA về việc tổ chức phát sóng trực tuyến (livestream) và sử dụng đoạn highlight các trận đấu vòng bảng Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026. 

Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026: Sân chơi ý nghĩa cho bóng đá phong trào

Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026: Sân chơi ý nghĩa cho bóng đá phong trào

(GLO)- Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều 10-7 tại sân vận động phường An Nhơn, tỉnh Gia Lai. Đây là sân chơi dành riêng cho lứa tuổi U18, góp phần tạo môi trường thi đấu, cọ xát và phát triển tài năng trẻ của bóng đá phong trào.

Phung phí cơ hội, Brazil gục ngã trước Na Uy

Phung phí cơ hội, Brazil gục ngã trước Na Uy

(GLO)- Brazil đã tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn trước Na Uy ở trận đấu vòng 1/8. Tuy nhiên họ đã phung phí nó trong khi đội bóng đến từ vùng đất của những người Viking đã tận dụng hiệu quả để kiết liễu đối thủ.

null