Gia Lai: Xe con nổ lốp, lật ngửa trên Quốc lộ 19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 14-7, trên Quốc lộ 19 đoạn qua địa phận xã Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã xảy ra một vụ tai nạn lật xe ô tô con.

Theo đó, khoảng 15 giờ cùng ngày, 1 chiếc xe ô tô loại 5 chỗ ngồi lưu thông trên Quốc lộ 19 theo hướng từ đèo An Khê đi đèo Mang Yang. Khi đến đoạn đường thuộc địa phận thôn 6, xã Đak Pơ, chiếc ô tô bất ngờ bị nổ lốp trước bên phải.

chiec-xe-con-bi-lat-ngua-rat-may-khong-co-thiet-hai-ve-nguoi-anh-ctv.jpg
Chiếc xe con bị lật ngửa, rất may không có thiệt hại về người. Ảnh: CTV

Bánh xe sau đó bị rơi ra khiến chiếc xe bị lật ngửa về bên phải đường. Rất may, vụ tai nạn không gây thương tích cho những người trên xe ô tô và không xảy ra va chạm với các phương tiện khác cùng lưu thông trên đường.

Nhận được tin báo, Công an xã Đak Pơ đã đến hiện trường nắm tình hình, hỗ trợ người bị nạn; đồng thời, đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực này.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai Trương Văn Đạt phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với xã Ayun. Ảnh: Hà Duy

Xã Ayun cần tiếp tục rà soát nguồn lực để tạo sinh kế cho người dân

(GLO)- Sáng 14-7, đồng chí Trương Văn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai, đã đến thăm, kiểm tra hoạt động và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tại xã Ayun. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. 

Hành vi nhỏ, hậu quả lớn

Hành vi nhỏ, hậu quả lớn

Vụ việc khách du lịch nghỉ tại một khách sạn ở Cửa Lò (Nghệ An) bị yêu cầu bồi thường 4,8 triệu đồng vì bất cẩn khi hút thuốc lá làm cháy nệm và ga trải giường của khách sạn cách đây ít ngày, được đăng tải trên mạng xã hội, đã gây nhiều ý kiến trái chiều.

null