Qua rà soát, đến nay, toàn huyện Chư Sê còn 1.372 hộ nghèo, 1.596 hộ cận nghèo thiếu hụt về chỉ số nhà ở rất cần được quan tâm giúp đỡ của toàn xã hội. Do đó, Ban Chỉ đạo triển khai xoá nhà tạm, nhà dột nát huyện Chư Sê kêu gọi sự chung tay, giúp sức ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện để tập trung xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện.
Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các cá nhân đã tham gia ủng hộ Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện năm 2025 với tổng số tiền 51,2 triệu đồng.
Được biết, toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được hỗ trợ cho các gia đình khó khăn về nhà ở để sửa chữa và xây mới trong thời gian tới.