HAGL thua 2 trận, HLV Vũ Tiến Thành hết chỉ trích trọng tài lại chê VPF

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HLV Vũ Tiến Thành lại lên tiếng chỉ trích trọng tài sau trận thua của HAGL trước CLB TP.HCM ở vòng 21 V.League.

"Tôi nghĩ CLB Công an Hà Nội viết công văn là đúng. Trọng tài bắt như thế này gây ức chế lắm. Chắc chắn có vấn đề liên quan đến sắp xếp trọng tài. Đội Hà Nội đá thì 2 trọng tài cứ liên tiếp thổi. Trước đó đội Thanh Hóa cũng làm công văn rồi. Hai trận trọng tài mắc sai sót đều liên quan đến TP.HCM", ông Vũ Tiến Thành trả lời sau trận đấu giữa CLB TP.HCM và HAGL.

HAGL gặp nhiều khó khăn trong trận đấu làm khách trên sân của CLB TP.HCM. Họ để thua đậm với tỉ số 1-4 và chưa chắc chắn có suất trụ hạng. Ông Thành tỏ ra bất bình với nhiều quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân.

HLV Vũ Tiến Thành công kích trọng tài.

HLV Vũ Tiến Thành công kích trọng tài.

Nhà cầm quân của HAGL cho rằng trọng tài trận đấu này gây ức chế: "Trong tình huống trọng tài thổi việt vị khi chúng tôi có thể gỡ 2-2, Thanh Bình không tham gia vào tình huống nhưng trọng tài thổi việt vị. Trọng tài yếu chuyên môn, cầu thủ không tham gia mà thổi việt vị. Nếu tình huống đó chúng tôi gỡ 2-2 thì đã khác".

HLV trưởng của HAGL tiếp tục chỉ trích công tác tổ chức của VPF khi để các đội bóng phải thi đấu 4 ngày/trận. Ông Vũ Tiến Thành chỉ trích 3 lãnh đạo trong Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đồng thời đề cao bầu Đức và bản thân.

"Bầu Đức mê quá thì vẫn chơi bóng đá, tôi làm huấn luyện nhưng cũng mệt lắm. VFF là tổ chức nghề nghiệp mà không có nghề thì sao có thể làm được.

Chúng tôi mê quá thì vẫn theo bóng đá nhưng đành chấp nhận sống chung với lũ. Tôi thấy kiếm người như tôi khó, tôi vẫn chấp nhận cuộc chơi. Nếu vài hôm nữa đội tuyển đá thua thì sao, V.League không được gì hết. VPF cần giúp các đội bóng nếu không tương lai bóng đá vẫn như vậy", ông Thành gay gắt.

Tuy nhiên, loạt chỉ trích của ông Vũ Tiến Thành khi làm việc cho HAGL hay lúc còn dẫn dắt TP.HCM chủ yếu xuất hiện khi các đội bóng này thua trận. Chiến lược gia 60 tuổi liên tục có lý do để giải thích cho các thất bại của mình.

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

Mặc dù trời mưa nhẹ nhưng không vì thế mà cản trở tinh thần yêu chạy bộ của các VĐV. Ảnh: Hoàng Hoài

Rộn rã bước chạy chinh phục “Giấc mơ đại ngàn”

(GLO)- Dù thời tiết có mưa nhẹ lất phất, song không khí trước giờ xuất phát Giải chạy bộ “Gia Lai City Trail 2025-Giấc mơ đại ngàn” vẫn rộn ràng, náo nhiệt. Hàng nghìn vận động viên (VĐV) đều háo hức, chờ đợi hiệu lệnh xuất phát vang lên để bắt đầu chinh phục những cung đường đầy thử thách. 

Triền đồi dã quỳ nở rộ, sẵn sàng cho Giải chạy bộ Gia Lai City Trail 2025 do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai phối hợp tổ chức.

Sẵn sàng cho Gia Lai City Trail 2025

(GLO)- Khi những triền đồi bắt đầu nhuộm vàng sắc dã quỳ, Gia Lai lại rộn ràng không khí chuẩn bị cho Giải chạy bộ Gia Lai City Trail-Giấc mơ đại ngàn năm 2025. Sự kiện thể thao-du lịch đặc sắc này do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai, Công ty Cổ phần VietRace365 phối hợp tổ chức.

null