HAGL thua 2 trận, HLV Vũ Tiến Thành hết chỉ trích trọng tài lại chê VPF

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HLV Vũ Tiến Thành lại lên tiếng chỉ trích trọng tài sau trận thua của HAGL trước CLB TP.HCM ở vòng 21 V.League.

"Tôi nghĩ CLB Công an Hà Nội viết công văn là đúng. Trọng tài bắt như thế này gây ức chế lắm. Chắc chắn có vấn đề liên quan đến sắp xếp trọng tài. Đội Hà Nội đá thì 2 trọng tài cứ liên tiếp thổi. Trước đó đội Thanh Hóa cũng làm công văn rồi. Hai trận trọng tài mắc sai sót đều liên quan đến TP.HCM", ông Vũ Tiến Thành trả lời sau trận đấu giữa CLB TP.HCM và HAGL.

HAGL gặp nhiều khó khăn trong trận đấu làm khách trên sân của CLB TP.HCM. Họ để thua đậm với tỉ số 1-4 và chưa chắc chắn có suất trụ hạng. Ông Thành tỏ ra bất bình với nhiều quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân.

HLV Vũ Tiến Thành công kích trọng tài.

HLV Vũ Tiến Thành công kích trọng tài.

Nhà cầm quân của HAGL cho rằng trọng tài trận đấu này gây ức chế: "Trong tình huống trọng tài thổi việt vị khi chúng tôi có thể gỡ 2-2, Thanh Bình không tham gia vào tình huống nhưng trọng tài thổi việt vị. Trọng tài yếu chuyên môn, cầu thủ không tham gia mà thổi việt vị. Nếu tình huống đó chúng tôi gỡ 2-2 thì đã khác".

HLV trưởng của HAGL tiếp tục chỉ trích công tác tổ chức của VPF khi để các đội bóng phải thi đấu 4 ngày/trận. Ông Vũ Tiến Thành chỉ trích 3 lãnh đạo trong Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đồng thời đề cao bầu Đức và bản thân.

"Bầu Đức mê quá thì vẫn chơi bóng đá, tôi làm huấn luyện nhưng cũng mệt lắm. VFF là tổ chức nghề nghiệp mà không có nghề thì sao có thể làm được.

Chúng tôi mê quá thì vẫn theo bóng đá nhưng đành chấp nhận sống chung với lũ. Tôi thấy kiếm người như tôi khó, tôi vẫn chấp nhận cuộc chơi. Nếu vài hôm nữa đội tuyển đá thua thì sao, V.League không được gì hết. VPF cần giúp các đội bóng nếu không tương lai bóng đá vẫn như vậy", ông Thành gay gắt.

Tuy nhiên, loạt chỉ trích của ông Vũ Tiến Thành khi làm việc cho HAGL hay lúc còn dẫn dắt TP.HCM chủ yếu xuất hiện khi các đội bóng này thua trận. Chiến lược gia 60 tuổi liên tục có lý do để giải thích cho các thất bại của mình.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai giành 23 huy chương tại Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia.

Gia Lai giành 23 huy chương tại Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia

(GLO)- Kết thúc Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia năm 2025, đội tuyển cờ tướng Gia Lai đã giành tổng cộng 23 huy chương, gồm 6 huy chương vàng (HCV), 5 huy chương bạc (HCB) và 12 huy chương đồng (HCĐ). Trong đó, các kỳ thủ nữ của tỉnh đã để lại dấu ấn đậm nét với nhiều thành tích nổi bật.

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã xuất sắc đóng góp vào vị trí nhì toàn đoàn của Gia Lai

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh-“mỏ vàng” của thể thao dân tộc thiểu số Gia Lai

(GLO)- Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai) là "cái nôi" thể thao phong trào của tỉnh. Vừa qua, ngôi trường này tiếp tục tạo tiếng vang khi góp công lớn vào thành tích nhì toàn đoàn của Gia Lai tại Hội thi thể thao dân tộc thiểu số (DTTS) toàn quốc lần thứ XIV (khu vực II).

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Gia Lai về những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư thăm, hỗ trợ Gia Lai 50 triệu đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ

(GLO)- Ngày 24-11, trước những thiệt hại nặng nề do mưa lớn kéo dài gây ra tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Gia Lai, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Gia Lai về những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt.

Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

“Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

(GLO)- Hưởng ứng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2025), sáng 23-11, tại Quảng trường Đại đoàn kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) sẽ diễn ra Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” nhằm gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

null