HAGL thua 2 trận, HLV Vũ Tiến Thành hết chỉ trích trọng tài lại chê VPF

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HLV Vũ Tiến Thành lại lên tiếng chỉ trích trọng tài sau trận thua của HAGL trước CLB TP.HCM ở vòng 21 V.League.

"Tôi nghĩ CLB Công an Hà Nội viết công văn là đúng. Trọng tài bắt như thế này gây ức chế lắm. Chắc chắn có vấn đề liên quan đến sắp xếp trọng tài. Đội Hà Nội đá thì 2 trọng tài cứ liên tiếp thổi. Trước đó đội Thanh Hóa cũng làm công văn rồi. Hai trận trọng tài mắc sai sót đều liên quan đến TP.HCM", ông Vũ Tiến Thành trả lời sau trận đấu giữa CLB TP.HCM và HAGL.

HAGL gặp nhiều khó khăn trong trận đấu làm khách trên sân của CLB TP.HCM. Họ để thua đậm với tỉ số 1-4 và chưa chắc chắn có suất trụ hạng. Ông Thành tỏ ra bất bình với nhiều quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân.

HLV Vũ Tiến Thành công kích trọng tài.

HLV Vũ Tiến Thành công kích trọng tài.

Nhà cầm quân của HAGL cho rằng trọng tài trận đấu này gây ức chế: "Trong tình huống trọng tài thổi việt vị khi chúng tôi có thể gỡ 2-2, Thanh Bình không tham gia vào tình huống nhưng trọng tài thổi việt vị. Trọng tài yếu chuyên môn, cầu thủ không tham gia mà thổi việt vị. Nếu tình huống đó chúng tôi gỡ 2-2 thì đã khác".

HLV trưởng của HAGL tiếp tục chỉ trích công tác tổ chức của VPF khi để các đội bóng phải thi đấu 4 ngày/trận. Ông Vũ Tiến Thành chỉ trích 3 lãnh đạo trong Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đồng thời đề cao bầu Đức và bản thân.

"Bầu Đức mê quá thì vẫn chơi bóng đá, tôi làm huấn luyện nhưng cũng mệt lắm. VFF là tổ chức nghề nghiệp mà không có nghề thì sao có thể làm được.

Chúng tôi mê quá thì vẫn theo bóng đá nhưng đành chấp nhận sống chung với lũ. Tôi thấy kiếm người như tôi khó, tôi vẫn chấp nhận cuộc chơi. Nếu vài hôm nữa đội tuyển đá thua thì sao, V.League không được gì hết. VPF cần giúp các đội bóng nếu không tương lai bóng đá vẫn như vậy", ông Thành gay gắt.

Tuy nhiên, loạt chỉ trích của ông Vũ Tiến Thành khi làm việc cho HAGL hay lúc còn dẫn dắt TP.HCM chủ yếu xuất hiện khi các đội bóng này thua trận. Chiến lược gia 60 tuổi liên tục có lý do để giải thích cho các thất bại của mình.

Có thể bạn quan tâm

Đội bóng Trường Đại học Quy Nhơn giành vé vào vòng chung kết Giải bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam.

Đội bóng Trường Đại học Quy Nhơn giành vé vào vòng chung kết Giải bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam

(GLO)- Chiều 25-1, đội bóng Trường Đại học Quy Nhơn đã giành chiến thắng kịch tính trước đội Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại ở trận play-off vòng loại khu vực TP Hồ Chí Minh; qua đó giành vé vào vòng chung kết Giải bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam lần IV - năm 2026. 

Ông Bùi Trung Hiếu, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Gia Lai trả lời phỏng vấn về mục tiêu xây dựng nền tảng võ học khoa học và lộ trình trình UNESCO ghi danh di sản.

“Xây dựng nền tảng võ cổ truyền khoa học, hướng tới mục tiêu UNESCO ghi danh”

(GLO)- Trao đổi với Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, ông Bùi Trung Hiếu, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh cho rằng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới là hệ thống hóa các giá trị cốt lõi của võ cổ truyền Bình Định, tạo nền tảng khoa học hướng đến mục tiêu UNESCO ghi danh.

Gần 500 em thiếu nhi từ khắp mọi miền đất nước hội tụ tại Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai để tham gia Festival tuyển sinh Chiến binh tương lai, nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Nuôi ước mơ với trái bóng tròn

(GLO)- Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa tổ chức Festival tuyển sinh “Chiến binh tương lai” năm 2026 với sự tham gia của gần 500 em trên cả nước. Không chỉ là sân chơi rộn ràng với các “cầu thủ nhí”, đây còn là nơi nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp.

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

(GLO)- Tại sân bóng đá Cao Văn Triền (phường Hoài Nhơn Đông) đang diễn ra giải thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Đây là một trong những sự kiện “tiếp lửa” phát triển bóng đá phong trào ở xứ Dừa.

Hàng thủ mắc sai lầm, U23 Việt Nam thất bại ở bán kết

Hàng thủ mắc sai lầm, U23 Việt Nam thất bại ở bán kết

(GLO)- U23 Việt Nam được kỳ vọng sẽ viết tiếp kỳ tích ở Thường Châu năm 2018 nhưng lại thua đậm ở bán kết. Những sai lầm nơi hàng thủ đã khiến họ phải trả cái giá quá đắt và đành nhìn U23 Trung Quốc giành vé vào chơi trận chung kết Giải U23 Châu Á.

Thể thao thành tích cao Gia Lai: Hướng đến phát triển bền vững

Thể thao thành tích cao Gia Lai: Hướng đến phát triển bền vững

(GLO)- Những năm qua, thể thao thành tích cao tỉnh Gia Lai đã ghi dấu ấn rõ nét tại các giải quốc gia và quốc tế. Tuy nhiên, vẫn còn những khó khăn, hạn chế. Vấn đề này sẽ khắc phục khi triển khai Đề án phát triển thể thao thành tích cao tỉnh Gia Lai giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2045.

“Trái ngọt” cho điền kinh Gia Lai sau sáp nhập

“Trái ngọt” cho điền kinh Gia Lai sau sáp nhập

(GLO)- Sau sáp nhập đơn vị hành chính, điền kinh là một trong những môn thể thao của Gia Lai được đánh giá sẽ có thời cơ lớn. Và điều đó đã được cụ thể hóa khi các chân chạy Gia Lai mang về “trái ngọt” tại Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026.

null