Pleiku: Tặng quà, học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 9-12, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Công ty TNHH một thành viên Xi măng Xuân Thành Quảng Nam và Công ty TNHH SB Prodis đã phối hợp trao tặng các phần quà ý nghĩa cho học sinh của trường.

anh-3-3.jpg
Các đơn vị trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (phường Hoa Lư, TP. Pleiku). Ảnh: B.B

Theo đó, 2 đơn vị đã trao tặng 300 mũ bảo hiểm cho các em học sinh, góp phần nâng cao ý thức về an toàn giao thông; tặng 10 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 chiếc đồng hồ treo tường để phục vụ công tác giảng dạy và sinh hoạt của nhà trường. Tổng giá trị quà tặng hơn 80 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp; đồng thời lan tỏa tinh thần sẻ chia, đồng hành cùng ngành Giáo dục trong việc chăm lo cho thế hệ tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Ban tổ chức trao giải nhất cho các giáo viên tại hội thi. Ảnh: M.K

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học: Khẳng định năng lực chuyên môn

(GLO)- Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học toàn tỉnh Gia Lai năm học 2024-2025 diễn ra từ ngày 7 đến 16-3. Đây không chỉ là dịp để giáo viên khẳng định năng lực chuyên môn mà còn là cơ hội phát triển nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Chính phủ yêu cầu phổ cập giáo dục, phân luồng học sinh

Chính phủ yêu cầu phổ cập giáo dục, phân luồng học sinh

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long ký Quyết định ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 29 của Bộ Chính trị về công tác phổ cập giáo dục, giáo dục bắt buộc, xóa mù chữ cho người lớn và đẩy mạnh phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông đến năm 2030.

Các trường học cần tăng cường giáo dục nâng cao ý thức cho học sinh trong việc tiếp xúc trên môi trường mạng. Ảnh: H.Đ.T

Chung tay bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

(GLO)- Sự phát triển của công nghệ đã mang lại cho trẻ em cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với internet. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, các em ít được trang bị đủ kỹ năng tự vệ nên đối diện với rủi ro và dễ bị xâm hại. Vì vậy, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng đang là vấn đề cấp bách hiện nay.