Pleiku: Tặng quà, học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 9-12, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Công ty TNHH một thành viên Xi măng Xuân Thành Quảng Nam và Công ty TNHH SB Prodis đã phối hợp trao tặng các phần quà ý nghĩa cho học sinh của trường.

anh-3-3.jpg
Các đơn vị trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (phường Hoa Lư, TP. Pleiku). Ảnh: B.B

Theo đó, 2 đơn vị đã trao tặng 300 mũ bảo hiểm cho các em học sinh, góp phần nâng cao ý thức về an toàn giao thông; tặng 10 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 chiếc đồng hồ treo tường để phục vụ công tác giảng dạy và sinh hoạt của nhà trường. Tổng giá trị quà tặng hơn 80 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp; đồng thời lan tỏa tinh thần sẻ chia, đồng hành cùng ngành Giáo dục trong việc chăm lo cho thế hệ tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Những thay đổi visa du học năm 2026: Nhiều quốc gia siết điều kiện, tăng kiểm soát hồ sơ

Infographic Những thay đổi visa du học năm 2026: Nhiều quốc gia siết điều kiện, tăng kiểm soát hồ sơ

(GLO)- Năm 2026, nhiều quốc gia như Anh, Canada, Mỹ và Thụy Điển tiếp tục điều chỉnh chính sách visa theo hướng kiểm soát chặt chẽ hơn. Xu hướng chung là ưu tiên những ứng viên có mục đích học tập rõ ràng, hạn chế tình trạng lợi dụng visa du học để lao động hoặc định cư trái mục đích.

Đề xuất nhân sự hỗ trợ đại học bắt buộc có năng lực AI

Đề xuất nhân sự hỗ trợ đại học bắt buộc có năng lực AI

(GLO)- Bộ GD&ĐT đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn, điều kiện, chế độ làm việc, bổ nhiệm và xếp lương đối với nhân sự hỗ trợ giáo dục đại học. Trong đó, lần đầu tiên năng lực số, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và AI được đưa vào tiêu chuẩn bắt buộc với nhóm nhân sự này.

null