Pleiku: Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 21-11, Liên đoàn Lao động TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH một thành viên Song Lâm Gia Lai về thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động.
Hai bên ký thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn và người lao động. Ảnh: Hà Tây
Hai bên ký thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn và người lao động. Ảnh: Hà Tây

Theo thỏa thuận, đoàn viên, người lao động trực thuộc Liên đoàn Lao động TP. Pleiku khi đăng ký mua các sản phẩm, dịch vụ tại các đại lý hoặc website của Công ty TNHH một thành viên Song Lâm Gia Lai sẽ được áp dụng các chính sách giá ưu đãi từ 5-10% so với giá niêm yết.

Ngoài ra, hai bên thống nhất hỗ trợ các phần quà cho đoàn viên Công đoàn và người lao động trong dịp Tết, sự kiện trọng đại… Cũng theo thỏa thuận, hai bên sẽ thường xuyên trao đổi thông tin về quá trình triển khai thực hiện và cập nhật thông tin, xử lý các vướng mắc phát sinh đảm bảo quyền và lợi ích của đoàn viên, người lao động.

Thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn là hoạt động nhằm bảo đảm quyền lợi, phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên và người lao động cũng như quảng bá rộng rãi thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Liên đoàn Lao động TP. Pleiku đã ký kết 4 thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là hoạt động tiến tới chào mừng Đại hội lần thứ XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát giao thông kịp thời giúp đỡ tài xế bị xuất huyết não trong lúc đang lái xe

Cảnh sát giao thông kịp thời giúp đỡ tài xế bị xuất huyết não trong lúc đang lái xe

(GLO)- Ngày 25-9, Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Tuy Phước (Phòng CSGT-Công an tỉnh Gia Lai) nhận được thư cảm ơn của người thân anh Lữ Hoàng Ngọc Khanh (SN 1973, ở phường Hoài Nhơn) - tài xế xe tải bị xuất huyết não trong lúc đang lái xe được cán bộ đơn vị kịp thời giúp đỡ, đưa đi cấp cứu.

Các xã địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai khởi động hiến máu tình nguyện

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch làm Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai

(GLO)- Ngày 18-9, UBND tỉnh Gia Lai ban hành Quyết định số 1843/QĐ-UBND về thành lập Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh. Theo đó, bà Nguyễn Thị Thanh Lịch-Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Gia Lai.

 BHXH sẽ thanh toán trực tiếp chi phí chênh lệch

BHXH sẽ thanh toán trực tiếp chi phí chênh lệch

(GLO)- Ngày 5-9, Gia Lai Online đăng tải bài viết "Người cao tuổi bức xúc vì phải trả tạm ứng 20% chi phí khám-chữa bệnh BHYT". Liên quan vấn đề này, ngày 8-9, Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai có Công văn số 452/BHXH-CĐBHYT về việc đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế.

null