Phú Thiện: Hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 1-6, Công an huyện Phú Thiện đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ số tiền 11 triệu đồng cho gia đình chị Trần Thị Hồng Nhung (thôn Bình Trang B, xã Ia Peng, huyện Phú Thiện)-nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông rất nghiêm trọng xảy ra vào chiều 24-5 trên quốc lộ 25.

 Công an huyện Phú Thiện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình chị Nhung. Ảnh: Văn Ngọc
Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phú Thiện thăm hỏi, động viên gia đình chị Trần Thị Hồng Nhung. Ảnh: Văn Ngọc

Đây là số tiền do Công an huyện phát động cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị quyên góp, ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình chị Nhung. Được biết, gia đình nạn nhân là hộ nghèo, bản thân chị Nhung một mình lao động nuôi 3 con nhỏ.

Trước đó, khoảng 17 giờ 20 phút ngày 24-5, chị Nhung điều khiển xe máy BKS 81D1-126.70 lưu thông trên quốc lộ 25 theo hướng từ Chư Sê đi Phú Thiện, chở theo 2 con là Lê Thị Kim Ngọc (SN 2009) và Lê Trung Hiếu (SN 2014). Khi đến Km 164+100-đoạn qua thôn Ia Sa, xã Hbông, huyện Chư Sê, xe máy của chị Nhung đã va chạm với xe máy BKS 81D1-209.41 do anh Rơ Mah Quyền (SN 1993, trú tại thôn Ia Sa, xã Hbông) điều khiển lưu thông theo hướng ngược lại.


Vụ tai nạn khiến chị Nhung và anh Quyền tử vong. Cháu Ngọc bị thương nặng, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai; cháu Hiếu bị thương nhẹ.
 

VĂN NGỌC
 

Có thể bạn quan tâm

Tuần lễ áo dài tại các đơn vị

Rực rỡ “Tuần lễ Áo dài”

(GLO)- Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2026 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động phong phú, tạo nên không khí sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2026). 

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ thi công Dự án sân bay Phù Cát.

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất thi công Dự án sân bay Phù Cát

(GLO)- Ngày 6-3, Ban Quản lý Dự án các công trình giao thông và dân dụng tỉnh Gia Lai cho biết: Các nhà thầu đã hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ Dự án đường cất hạ cánh số 2 và các công trình đồng bộ Cảng hàng không Phù Cát (gọi tắt Dự án).

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

(GLO)- Với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, niềm vui càng thêm trọn vẹn trong mùa xuân mới, khi họ được ở trong những mái ấm kiên cố, chan chứa nghĩa tình.

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

(GLO)- Với sự chung sức, đồng lòng và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, người dân nhiều thôn, làng ở phía Tây tỉnh Gia Lai đã cùng nhau hiến đất, góp công, góp của để mở rộng, nâng cấp những tuyến đường giao thông nông thôn, góp phần giúp diện mạo quê hương tươi đẹp hơn.

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

(GLO)- Phó Thủ tướng Lê Thành Long vừa ký quyết định phê duyệt Chương trình “Đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề nông thôn đến năm 2030”. Chương trình phấn đấu bình quân hằng năm đào tạo, đào tạo lại, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn.

null