Từ khóa: noel

Gia Lai đón mừng lễ Giáng sinh an lành

Gia Lai đón mừng lễ Giáng sinh an lành

(GLO)- Tối 24-12 và sáng 25-12, đồng bào đạo Công giáo và Tin lành tại Gia Lai đã tổ chức đón Giáng sinh 2022. Trong dịp này, cấp ủy và chính quyền, MTTQ và đoàn thể các cấp trong tỉnh đã dành sự quan tâm, thăm, chúc mừng động viên kịp thời các Giáo xứ Công giáo và các chi hội Tin lành.
Giá cả có quyết định chất lượng?

Giá cả có quyết định chất lượng?

(GLO)- Dân gian có câu: “Của rẻ là của ôi, của để đầu hồi là của vứt đi“ hay “tiền nào của nấy“. Thế nhưng hiện nay, liệu rằng “của rẻ“ có hẳn là “của ôi“ và “của đắt“ thật sự xứng tầm?
Quà Giáng sinh

Quà Giáng sinh

(GLO)- Mấy hôm nay, quán cà phê cạnh bên liên tục vang lên những ca khúc về Giáng sinh vui nhộn khiến cô con gái 5 tuổi của tôi nhắc suốt: “Sắp đến Noel rồi. Mẹ nhớ nói ông già Noel tặng quà cho con nha mẹ. Con thích ông già Noel tặng quà giống như chị Bông lúc trước ấy“. Giật mình, tôi nhớ lại chuyện mùa Giáng sinh năm ngoái. Ai cũng nói trẻ con mau quên nhưng thực tế lại không như thế.
Bị truy nã vẫn đi chơi Noel

Bị truy nã vẫn đi chơi Noel

(GLO)- Công an TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Duy Linh Vương (SN 1998, trú tại thôn 2, xã Tân Sơn, TP. Pleiku). Vương là đối tượng bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Pleiku truy nã về tội “Môi giới mại dâm“ vào ngày 8-12-2020.
Khi Noel dần trở thành ngày vui chung của nhiều người

Khi Noel dần trở thành ngày vui chung của nhiều người

(GLO)- Không có gì lạ khi một đất nước có nhiều tôn giáo cùng tồn tại và hoạt động thì ngày lễ trọng của mỗi tôn giáo theo thời gian và xu hướng cũng dần trở thành sự kiện chung, ngày lễ chung của mọi người dân. Ở Việt Nam, Phật đản và Giáng sinh có thể xem là hai sự kiện tôn giáo càng ngày càng “xã hội hóa“ đối với nhiều người. Điều đó cũng thể hiện rõ chủ trương Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các tôn giáo và bà con theo đạo hoạt động đúng đường hướng phụng sự tôn giáo, dân tộc và chủ nghĩa xã hội.
Sôi động thị trường mùa Noel

Sôi động thị trường mùa Noel

(GLO)- Theo nhiều hộ kinh doanh, những ngày càng gần Noel sức mua càng tăng mạnh, trung bình mỗi ngày có gần cả trăm khách đến mua. Năm nay, hàng có xuất xứ Trung Quốc đã giảm nhiều, thay vào đó hàng sản xuất trong nước đang dần chiếm ưu thế trên thị trường. Giá cả năm nay tương đối ổn định, hầu hết không tăng so với năm ngoái.
Mùa đông không lạnh

Mùa đông không lạnh

(GLO)- Chần chừ mãi, cuối cùng Dịu cũng đồng ý đưa anh về ra mắt gia đình. Đó là một ngày đầu đông nhuốm lạnh. Anh kể, trước khi gặp Dịu, tình cờ có đôi chim sẻ về làm tổ dưới mái hiên đối diện ô cửa sổ phòng làm việc của anh. Ba mươi năm đi qua trong cuộc đời, anh chưa từng chú ý tới một đôi chim làm tổ...
Gia Lai: Phố núi nhộn nhịp đêm Giáng sinh

Gia Lai: Phố núi nhộn nhịp đêm Giáng sinh

(GLO)- Mùa Noel lại về, không khí rộn ràng, vui tươi đón mừng Giáng sinh và năm mới 2018 tràn ngập trên các ngõ hẻm, khu dân cư và trên các tuyến đường với đủ sắc màu làm cho Phố núi Pleiku càng thêm nhộn nhip ngày cuối năm.
Quà của mẹ

Quà của mẹ

1. Gần đến Noel rồi, trời lạnh lạnh là. Cái gió, cứ nhìn thấy Quyên là ra sức nhảy múa, chẳng cần biết Quyên có thích hát theo hay không. Lâu lâu lại còn mưa mưa nữa. Mà cứ nhìn thấy mưa, mẹ lại buồn buồn, đôi mắt cứ nhìn đi mãi đâu. Quyên chẳng thích thấy mẹ như thế một tẹo nào, bởi rồi thế nào mẹ cũng khóc. Chắc là mẹ lại nhớ ba. Noel này là Noel thứ năm, Quyên thì chuẩn bị sang tuổi lên 10 rồi mà chưa thấy ba quay về.