Nhóm thanh thiếu niên mang súng giả đi cướp sòng bạc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

6 người ở Đồng Tháp mang súng bắn pháo, còng số 8, giả danh cảnh sát hình sự ập vào bắt sòng bạc, thu giữ nhiều tiền.

Hồ Quốc Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Bá Nguyễn.
Hồ Quốc Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Bá Nguyễn.




 Ngày 5/5, Công an Đồng Tháp đã bắt giữ Hồ Quốc Anh và Châu Quốc Anh cùng bốn đồng phạm (17-22 tuổi, ở tại địa phương) để điều tra làm rõ hành vi Cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, dịp nghỉ lễ 30/4 vừa qua, bốn người ở huyện Lai Vung tham gia đánh bài ăn tiền thì bất ngờ sáu thanh thiếu niên mang theo súng, còng số 8 ập vào.

Nhóm này xưng là cảnh sát hình sự, khống chế những người đánh bạc, thu giữ 8 triệu đồng, không lập biên bản và nhanh chóng rút đi.

Các nạn nhân nghi ngờ nên trình báo công an. Nhóm cảnh sát hình sự dỏm lần lượt bị bắt giữ và khai nhận chủ mưu là Hồ Quốc Anh.  

 

Cửu Long (VNE)


 

Có thể bạn quan tâm

Tạm giam chủ quán karaoke vì bắt giữ người trái pháp luật

Tạm giam chủ quán karaoke vì bắt giữ người trái pháp luật

(GLO)- Ngày 22-5, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 4 đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Trong đó, kẻ cầm đầu là chủ 1 quán karaoke tại thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai) đã cùng đồng bọn bắt giữ các nữ tiếp viên khi họ bỏ trốn.

Khởi tố “ma men” lái xe khiến 3 người thương vong

Khởi tố “ma men” lái xe khiến 3 người thương vong

(GLO)- Sáng 21-5, theo nguồn tin của P.V, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Quang Trung (SN 1977, trú tại phường Chi Lăng, TP. Pleiku) về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.