Người dân Gia Lai "bùng cháy" với chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- U23 Việt Nam đã có chiến thắng kịch tính đến nghẹt thở trước U23 Thái Lan để giành tấm huy chương vàng danh giá của môn bóng đá nam tại SEAGames 31. Hàng ngàn người hâm mộ tại Phố núi Pleiku đã đổ ra đường để ăn mừng chiến tích lịch sử của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo

 


Trước sự kiện hiếm có này, nhiều dịch vụ “ăn theo” cũng đã nở rộ. Dọc các tuyến đường có dòng người diễu hành đã xuất hiện nhiều điểm bán kèn vuvuzela. Âm thanh náo nhiệt của chiếc kèn này đã thu hút nhiều khán giả cuồng nhiệt. Anh Nguyễn Văn Tín-người bán kèn-cho hay: “Tôi đã bán được gần 200 chiếc rồi và vẫn còn rất nhiều người muốn mua”.

Để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ của các lực lượng: Đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự (Công an TP. Pleiku), Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh), Đội Cảnh sát 113 (Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội-Công an tỉnh) đã túc trực tại các nút giao thông cũng như theo dọc đoàn người diễu hành để thực hiện nhiệm vụ.

Theo quan sát của P.V, hầu hết người dân tại TP. Pleiku tham gia “đi bão” vẫn chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ. Chỉ một số ít cổ động viên quá khích xuất hiện trong đoàn diễu hành đã được lực lượng Công an kịp thời nhắc nhở và xử lý, không để xảy ra những vụ việc nghiêm trọng đáng tiếc.

 Các gia đình đã cùng nhau tận hưởng bầu không khí hiếm có với chiến thắng của U23 Việt Nam. Ảnh: Văn Ngọc
Người dân Pleiku đã cùng nhau tận hưởng bầu không khí hiếm có với chiến thắng của U23 Việt Nam. Ảnh: Văn Ngọc
Dòng người ken đặc kéo dài hàng cây số trên đường Nguyễn Tất Thành. Ảnh: Văn Ngọc
Những nữ khán giả cũng cuồng nhiệt ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Văn Ngọc
Dòng người ken đặc kéo dài hàng cây số trên đường Nguyễn Tất Thành. Ảnh: Văn Ngọc
Dòng người ken đặc kéo dài hàng cây số trên đường Nguyễn Tất Thành. Ảnh: Văn Ngọc
Hàng ngàn người dân đã đổ ra đường ăn mừng tại TP. Pleiku. Ảnh: Văn Ngọc
Hàng ngàn người dân đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam tại TP. Pleiku. Ảnh: Văn Ngọc

LÊ VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Ươm mầm tài năng bóng đá ở lứa tuổi U9

Ươm mầm tài năng bóng đá ở lứa tuổi U9

(GLO)- Giải Bóng đá U9 tranh Cúp Sao Việt lần thứ I vừa khép lại với những trận cầu hấp dẫn cùng sự hồn nhiên, trong trẻo ở lứa tuổi học trò. Giải thực sự trở thành ngày hội của các học sinh đam mê trái bóng tròn trong toàn tỉnh, là nơi ươm mầm các tài năng tương lai.

Không khí chuẩn bị và tập luyện rộn ràng cho hội đua thuyền truyền thống dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 tại các địa phương ven biển và vùng sông nước, thể hiện tinh thần thượng võ và nét đẹp văn hóa đặc sắc.

Rộn ràng chuẩn bị hội đua thuyền truyền thống

(GLO)- Tết đến, xuân về, nhiều địa phương trong tỉnh sôi nổi tổ chức hội đua thuyền truyền thống. Tết Bính Ngọ năm 2026, hoạt động đặc sắc này tiếp tục được duy trì, góp phần bảo tồn và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của địa phương.

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

(GLO)- Điều làm nên dấu ấn đặc biệt của võ sư cao cấp Lê Văn Công không nằm ở thành tích thi đấu, mà ở nhận thức rất sớm về vai trò giáo dục của võ cổ truyền, đặc biệt là trong trường học. Tại huyện Phù Cát (cũ), việc võ cổ truyền lan tỏa sâu rộng trong trường học có đóng góp to lớn của ông.

null