Mang Yang tôn vinh 32 tập thể, cá nhân và gia đình hiến máu tình nguyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 14-6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị tôn vinh người HMTN tiêu biểu năm 2024.

Trong 6 tháng cuối năm 2023 và 6 tháng đầu năm 2024, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Mang Yang đã tổ chức được 4 đợt HMTN với trên 1.100 lượt người tham gia; qua đó, tiếp nhận được 890 đơn vị máu an toàn, đạt 178% chỉ tiêu kế hoạch do Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh giao.

Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện Mang Yang tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào HMTN năm 2023-2024. Ảnh: Hồng Ngọc

Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện Mang Yang tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào HMTN năm 2023-2024. Ảnh: Hồng Ngọc

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Mang Yang đã tôn vinh và tặng giấy khen cho 7 tập thể, 12 cá nhân và 1 gia đình; Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện tặng giấy khen 5 tập thể, 6 cá nhân và 1 gia đình có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN năm 2023-2024.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày thế giới tôn vinh người HMTN (14-6) và kỷ niệm 20 năm Ngày Quốc tế người hiến máu (14/6/2004-14/6/2024).

Có thể bạn quan tâm

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

(GLO)- Phong trào hiến máu tình nguyện tại Gia Lai tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực từ nhiều hoạt động, mô hình ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân.

Những người trẻ giàu lòng nhân ái

Những người trẻ giàu lòng nhân ái

(GLO)- Câu lạc bộ thiện nguyện Lửa hồng Tây Nguyên (trực thuộc Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia) quy tụ 32 người trẻ đến từ nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Họ gặp nhau ở điểm chung: giàu lòng nhân ái, có tinh thần thiện nguyện và mong muốn chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

null