Mang Yang: Hơn 230 người tham gia hiến máu tình nguyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 27-4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Mang Yang phối hợp với Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021.
Đông đảo tầng lớp nhân dân huyện Mang Yang đăng ký Hiến máu tình nguyện. Ảnh: Hồng Ngọc
Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Hồng Ngọc
Với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình”, ngày hội đã thu hút hơn 230 cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện đăng ký hiến máu. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã tuyên truyền, hướng dẫn cho người tham gia hiến máu các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19, đặc biệt là thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng.
Kết thúc buổi hiến máu, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 219 đơn vị máu an toàn. Toàn bộ số máu trên được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh để phục vụ công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh.
HỒNG NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

(GLO)- Phong trào hiến máu tình nguyện tại Gia Lai tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực từ nhiều hoạt động, mô hình ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân.

App thiện nguyện: Minh bạch để tạo niềm tin

App thiện nguyện: Minh bạch để tạo niềm tin

(GLO)- Thực tế cho thấy, ngày càng có nhiều cá nhân, nhóm thiện nguyện đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ cộng đồng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người muốn đóng góp băn khoăn vẫn là tính minh bạch trong quản lý và sử dụng nguồn lực.

null